Ngày càng nhiều chị em đã tìm đến Thu Cúc thực hiện cải thiện ngực chảy xệ sau sinh bằng phương pháp thẩm mỹ hiện đại và đảm bảo an toàn tối ưu.

Làm mẹ luôn là thiên chức và nỗi niềm hạnh phúc nhất của mỗi eva. Tuy nhiên, mỗi chị em trước khi sinh nở cần chuẩn bị tâm lý về sự thay đổi những số đo 3 vòng trên cơ thể. Và cùng với vòng 2 tích tụ nhiều ngấn mỡ thừa, vòng 1 theo thời gian cho bé bú cũng sẽ chảy xệ, khiến chị em không còn tự tin chọn những bộ đồ bó sát hay gần gũi chồng.

Để lấy lại vòng 1 căng tròn cuốn hút, nhiều eva đã tìm đến kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại

Để lấy lại vòng 1 căng tròn cuốn hút, nhiều eva đã tìm đến kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại

Để giúp chị em cải thiện ngực chảy xệ sau sinh, Thẩm mỹ Thu Cúc đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng ngực bằng túi độn hiện đại từ đối tác nước ngoài. Với quy trình thực hiện bài bản và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, đây hiện là lựa chọn của đông đảo eva để lấy lại cặp tuyết lê căng tròn, cuốn hút như thời con gái.

Tùy theo mức độ sa trễ của khách hàng mà khi thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn lựa chọn kích thước túi độn hài hòa khuôn ngực. Sau khi đáp ứng mọi yêu cầu về sức khỏe khi kiểm tra y tế, quy trình nâng ngực chảy xệ được thực hiện khéo léo và chuẩn xác trong điều kiện vô khuẩn tối ưu.

Khách hàng được tư vấn và trực tiếp kiểm tra chất liệu độn

Khách hàng được tư vấn và trực tiếp kiểm tra chất liệu độn

Cũng giống như hình thức nâng ngực thông thường, khách hàng sẽ được gây mê trước khi tiến hành phẫu thuật nên không cảm thấy đau rát, khó chịu. Vận dụng kiến thức thẩm mỹ chuyên sâu, bác sĩ Thu Cúc sẽ tiến hành tạo khoang trong bầu ngực rồi đưa túi độn vào trong, điều chỉnh cho cân xứng 2 bên và tổng thể khuôn ngực.

Kết hợp nâng ngực đầy đặn lên cao,  phẫu thuật cũng thực hiện cải thiện quầng vú và núm vú nhỏ xinh giúp khuôn ngực đẹp tự nhiên, cuốn hút như thời con gái. Và sau khoảng 1-2h đồng hồ, eva sẽ được đưa ra phòng nghỉ ngơi theo dỗi nội trú miễn phí 2-3 ngày rồi quay lại cuộc sống sinh hoạt, công việc thường ngày.

Vùng phẫu thuật ban đầu sẽ sưng nề nhẹ 3-5 hôm tùy cơ địa nên khách hàng cần chú ý chăm sóc đúng theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, hoạt động nhẹ nhàng và uống thuốc kháng sinh, tái khám đúng lịch hẹn để rút ngắn thời gian phục hồi và tránh mọi viêm nhiễm, biến chứng không đáng có.

Quy trình thẩm mỹ an toàn được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối

Quy trình thẩm mỹ an toàn được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn theo chuẩn Bộ Y tế

Không chỉ có được vòng 1 đẹp, mềm mại tự nhiên, mỗi khách hàng thực hiện phẫu thuật tại Thu Cúc còn có những trải nghiệm thoải mái đầy thú vịt trong không gian thẩm mỹ sang trọng đầy tiện nghi. Các y bác sĩ, điều dưỡng viên tại đây sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu, tư vấn và thực hiện giải pháp thẩm mỹ ưng ý nhất giúp chị em xinh đẹp, rạng rỡ và luôn tự tin.