Mí mắt đẹp là một trong những bí kíp giúp các nàng thêm “tỏa sáng”. Tuy nhiên nếu chưa có đôi mắt đẹp như ý thì bạn cũng không cần quá lo lắng bởi vì chỉ cần áp dụng cách vẽ mí mắt đẹp để khắc phục hoàn hảo các nhược điểm của đôi mắt được chúng tôi giới thiệu dưới đây bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo.
Đôi mắt đẹp với đường kẻ mí phù hợp sẽ giúp bạn thêm tự tin và rạng rỡ.

Đôi mắt đẹp với đường kẻ mí phù hợp sẽ giúp bạn thêm tự tin và rạng rỡ.

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn nên không khó hiểu khi các chị em luôn dành nhiều thời gian trước khi ra ngoài để trang điểm và tô vẽ cho đôi mắt mình. Trên thực tế, cách vẽ mí mắt đẹp để khắc phục hoàn hảo các nhược điểm của đôi mắt không hề khó như bạn vẫn nghĩ. Chỉ cần bạn xác định được khuyết điểm đôi mắt và sử dụng những phong cách make-up khác nhau sao cho phù hợp thì đôi mắt sẽ luôn đẹp và thu hút. Cụ thể:

Người có đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mí ẩn, mí lót
Mắt một mí khiến gương mặt của bạn trở nên nặng nề và thiếu sức sống.

Mắt một mí khiến gương mặt của bạn trở nên nặng nề và thiếu sức sống.

Có một thực tế là đa số người dân châu Á đều có xu hướng sở hữu đặc điểm di truyền là mắt nhỏ hoặc mắt sụp mí. Điều cần khắc phục chung khi kẻ mí cho những người sở hữu đôi mắt nhỏ, mắt một mí, mí ẩn, mí lót là cần khiến đôi mắt thêm to và ấn tượng hơn, tránh sự mờ nhạt và kém thu hút như vốn có. Để làm được điều này các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn cách trang điểm mắt mèo. Đây là phong cách trang điểm gợi cảm mà lại không kém phần trẻ trung và cá tính. Bạn đừng lo cách kẻ mắt này sắc sảo quá bởi vì chỉ cần một chút biến tấu về đường vẽ viền mắt mà đôi mắt bạn có thể trở nên vô cùng sắc nét hoặc rất đỗi dịu dàng.

Kẻ mắt một mí không hề khó như bạn vẫn nghĩ.

Kẻ mắt một mí không hề khó như bạn vẫn nghĩ.

Để thực hiện cách kẻ mắt này, bạn cần tuân thủ các bước sau đây:
– Sử dụng chì kẻ mắt nước để tạo đường kẻ mắt sẫm.
– Sau đó, kẻ thêm 1 đường từ đầu đến đuôi mắt sao cho thật sát đường viền mí. Lưu ý là đuôi mắt nên kẻ hơi chếch lên trên.
– Tiếp theo, kẻ thêm 1 đường dày hơn sát đường kẻ ban đầu để tạo với đôi mắt một tam giác mảnh.
– Cuối cùng, dùng kẻ mắt tô kín khoảng trống bên trong tam giác vừa tạo để hoàn thiện việc trang điểm.

Hướng dẫn kẻ mí cho người có mắt lệch, mắt không đều, mắt thiếu cân đối

Để khắc phục tình trạng mắt không đều nhau, trước hết bạn cần đo đạc kỹ lưỡng để giúp 2 mí mắt cân đối. Đặc biệt lư ý các thao tác cần hết sức tỉ mỉ và khéo léo để không làm lộ phần kẻ mí mắt bên dày bên mỏng.
Các bước kẻ mắt cho người mắt lệch bao gồm các thao tác dưới đây:
– Sử dụng thước đo để xác định độ chênh lệch của hai mắt.
– Tiến hành kẻ 1 đường mí mắt mảnh cho cả hai bên mắt. Sau đó đối với bên mí mắt nhỏ bạn kẻ thêm 1 đường mí nữa để tạo sự cân đối.
– Dùng phấn tán bầu mắt màu nâu để che đi khuyết điểm đôi mắt lệch.

Chỉ cần khéo léo một chút bạn sẽ dễ dàng khắc phục đôi mắt lệch bằng cách kẻ mắt.

Chỉ cần khéo léo một chút bạn sẽ dễ dàng khắc phục đôi mắt lệch bằng cách kẻ mắt.

Trên đây là cách vẽ mí mắt đẹp để khắc phục hoàn hảo các nhược điểm của đôi mắt. Nếu bạn là người luôn bận rộn và không có thời gian để kẻ vẽ mỗi ngày, bạn cũng có thể đến với Thu Cúc Sài Gòn để làm đẹp bằng phương pháp phun xăm mí mắt. Thu Cúc sau khi thẩm mỹ bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp hoàn mĩ mà lại duy trì kết quả dài lâu theo thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999