“Lông chân em bình thường nhưng tay lại rất nhiều. Mọi người nhìn vào cứ nói lông tay như đàn ông làm em luôn phải chọn áo dài tay kể cả vào mùa hè. Em muốn đi triệt lông càng nhanh càng tốt nhưng mẹ em cứ lo là không an toàn nên không cho đi. Không biết Thu Cúc Sài Gòn có cách triệt lông tay an toàn không?”

Thủy Tiên, 19 tuổi

Cách triệt lông tay an toàn

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Sài Gòn an toàn, không xâm lấn, viêm nhiễm

Thủy Tiên thân mến,

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của Thu Cúc Sài Gòn. Với câu hỏi về cách triệt lông tay an toàn, Thu Cúc xin được trả lời như sau:

Trước đây để tẩy lông người ta thường dùng các dụng cụ như dao cạo, miếng lột lông gây đau và dễ viêm nhiễm. Các công nghệ như IPL, Elight cũng không tránh khỏi nguy cơ khiến lông sau khi triệt mọc lại nhanh hơn. Tuy nhiên, phương pháp đang được áp dụng tại Thu Cúc Sài Gòn có thể khắc phục được vấn đề này, an toàn cho bạn.

Thu Cúc Sài Gòn ứng dụng công nghệ cao Laser Diode – một trong những sáng chế mới, đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm nghiệm mức độ an toàn, không gây tác động xấu đến sức khỏe người tiếp nhận. Phương pháp này dùng tác dụng của ánh sáng laser mà không cần động dao kéo hay tác động lớn nào khác. Quá trình tẩy lông cũng diễn ra rất nhẹ nhàng, không gây viêm nhiễm, trầy xước. Các chuyên gia viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tại Thu Cúc sẽ dựa trên màu sắc lông để chiếu tia laser có bước sóng phù hợp. Bước sóng này luôn lớn hơn 88Onm, chỉ tác động các khu vực cần triệt lông nên không xâm lấn sang các khu vực xung quanh.

Sau khi tẩy lông bằng Laser tại Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng còn được thoa kem dưỡng và chỉ dẫn cách chăm sóc tại nhà chu đáo. Do vậy, mẹ và bạn có thể yên tâm khi thực hiện cách tẩy lông tay an toàn này tại Thu Cúc.