“Em khổ vì cái đám lông cứ wax được vài ngày lại mọc lại như cũ của em lắm rồi. Thu Cúc có cách triệt lông chân hiệu quả nào triệt lông  không thì tư vấn cho em với. Em cảm ơn”

pinkrose…@yahoo.com

Cách triệt lông chân hiệu quả

Công nghệ triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc mang lại cho bạn đôi chân trắng sáng, mịn màng, tăng thêm sự quyến rũ nữ tính

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Tùy vào đặc điểm gen và cơ địa của từng người mà mỗi người có tốc độ mọc của lông nhanh chậm khác nhau. Khi sử dụng các phương pháp truyền thống, thông thường bạn sẽ phải tẩy lông sau từ 4-5 tuần để giữ được đôi chân trắng trẻo, mượt mà. Để giúp bạn nhanh chóng vượt qua “nỗi ám ảnh” đáng ghét này, Thu Cúc xin tư vấn cho bạn phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode an toàn và hiệu quả.

Tia Laser Diode đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định không ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiếp nhận và đang được sử dụng tại nhiều quốc gia có nền thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới. Tại Thu Cúc, sau khi thăm khám và xác định bước sóng phù hợp, kĩ thuật viên sẽ chiếu ánh sáng trực tiếp vào vùng điều trị. Ánh sáng xuyên qua da, tác dụng trực tiếp vào gốc nang lông, cắt đứt sự liên kết giữa gốc nang lông với da. Nhờ đó, lông được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, không gây đau, không để lại sẹo, không còn khả năng tái phát. Không những thế, tia laser còn có tác dụng làm da săn chắc, đều màu mà không trở nên thâm sạm như các cách triệt lông truyền thống khác. Chỉ sau liệu trình thực hiện từ 2-4 lần, bạn sẽ có được kết quả như ý, tìm lại làn da trắng sáng, mịn màng mà không cần lo lắng đến những lớp lông xấu xí kia nữa.