Được một số người mách cách trị mồ hôi nách dân gian nhưng thú thực, em không có thời gian thực hiện. Qua tìm hiểu, em biết Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã trị hôi nách thành công cho rất nhiều khách hàng. Mong bác sĩ tư vấn cách trị hôi nách đơn giản, an toàn và hiệu quả đang áp dụng tại đây?

Tường Nhi, email tuongnhi…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Tường Nhi thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay, tiêm botox là phương pháp trị mồ hôi nách nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả, được nhiều người yêu thích. Theo đó, botox có bản chất là đạm thiên nhiên, được chiết xuất từ vi khuẩn Clostridium Botulinum. Khi được tiêm vào vùng nách, botox sẽ “khóa chặt” tuyến mồ hôi tạm thời, cho hiệu quả trị hôi nách tức thì và  kéo dài đến 6 tháng – 8 tháng.

Không còn lo lắng về mùi hôi vùng nách sau tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc

Không còn lo lắng về mùi hôi vùng nách sau tiêm botox tại Bệnh viện Thu Cúc

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng đến tiêm botox được thăm khám và tư vấn cân cần, cụ thể. Các bác sĩ có tay nghề cao thực hiện kỹ thuật tiêm chính xác với liều lượng botox phù hợp. Ngay sau khi được tiêm vào vùng cần điều trị, botox sẽ ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, giúp bạn chấm dứt tình trạng mùi hôi khó chịu tiết ra từ vùng nách. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám và tư vấn rõ hơn, sâu hơn về phương pháp.

So với cách trị mồ hôi nách dân gian, tiêm botox tỏ ra vượt trội về hiệu quả nhanh chóng, tức thì, giúp mọi người tiết kiệm tối đa thời gian điều trị. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, thành phần botox được Cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận, được Bộ Y tế cấp phép sử dụng. Khách hàng được đảm bảo trị hôi nách an toàn, hiệu quả bởi các bác sĩ uy tín nhất hiện nay.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì, bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được giải đáp nhanh chóng, tận tình 24/24 bạn nhé.