“Trước đây tôi thường chỉ tìm các cách trị lông nách hiệu quả tại nhà và thử thực hiện theo, nhưng đều không hài lòng với kết quả nhận được. Tình cờ thấy giới thiệu về dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode của Thu Cúc, Thu Cúc có thể tư vấn cụ thể cho tôi về phương pháp đang áp dụng và hiệu quả ra sao không?”

vuhaiye…@yahoo.com

Cách trị lông nách vĩnh viễn tại nhà

Các cách trị lông nách tại nhà chỉ có thể coi là giải pháp tạm thời vì chỉ tẩy được lớp lông trên bề mặt mà bỏ qua gốc nang lông

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Các phương pháp triệt lông tại nhà chỉ có thể coi là giải pháp tình huống chứ không thể triệt lông tối ưu bởi nó hầu như chỉ tẩy được lớp lông trên bề mặt mà bỏ quên phần gốc nang lông. Sau khoảng từ 4-6 tuần, gốc nang lông này sẽ tiếp tục phát triển và gây ra sự phiền phức khó nói cho bạn. Đặc biệt là vùng nách nên được làm sạch để tăng tính thẩm mỹ và hạn chế tác nhân gây mùi cơ thể. Theo đó, Thu Cúc xin giới thiệu cho bạn công nghệ triệt lông bằng Laser Diode đang được áp dụng rất thành công ở rất nhiều quốc gia trên thế giới hiện nay.

Công nghệ Laser Diode là sự kết hợp giữa tia laser diode thế hệ mới và sóng RF. Khi được chiếu trực tiếp vào vùng cần triệt lông, ánh sáng chiếu ra sẽ tác động vào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, giúp loại bỏ lông, ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Phương pháp này còn rất được đánh giá cao bởi có thể triệt lông hiệu quả với mọi màu sắc, độ xơ cứng khác nhau một cách hiệu quả mà không gây đau, không để lại sẹo hay bất kì nguy cơ gây viêm nhiễm nào.

Để đạt hiệu quả triệt lông tốt nhất và không còn cần phải lo lắng gì về nó, bạn nên đến Thu Cúc để được các bác sĩ, chuyên viên thẩm mỹ thăm khám, xác định liệu trình phù hợp, cho vùng da dưới cánh tay khô thoáng, xóa tan mọi nguy cơ gây mùi.