Hôi nách vốn là một trong những ám ảnh của không ít người. Vậy cách trị hôi nách hiệu quả nhất là gì? Hiện nay, cắt tuyến mồ hôi nách để loại bỏ các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được xem là bí quyết khử mùi hôi khó chịu của rất nhiều người.

Cách trị hôi nách hiệu quả nhất

Theo đó, cắt tuyến mồ hôi nách phù hợp với những ai có tuyến mồ hôi lớn, nằm sâu trong hố nách, được bác sĩ chỉ định phẫu thuật. Với phương pháp này, bác sĩ xác định chính xác và vẽ bản đồ aprocrine, từ đó cắt bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu. Sau tiểu phẫu, “viêm cánh” được loại bỏ đến 90 – 95%, cho bạn sự tự tin trong cuộc sống.

Tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi

Tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi

Trị hôi nách bằng cắt tuyến mồ hôi

Ứng dụng cắt tuyến mồ hôi hiệu quả, an toàn, Thu Cúc Sài Gòn trở thành điểm đến yêu thích của rất nhiều người. Tại đây, khách hàng được thăm khám tỉ mỉ, xác định mức độ hôi nách và tư vấn cụ thể về phương pháp thực hiện. Trước khi làm tiểu phẫu, bác sĩ gây tê nhẹ nhàng, không gây cảm giác đau hay khó chịu cho mọi người. Với thủ thuật cắt tuyến mồ hôi nách chính xác, dứt khoát, các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi được loại bỏ hết, vi khuẩn gây mùi không có cơ hội phát triển và hoạt động trở lại.

Khách hàng trị hôi nách được đảm bảo an toàn bởi các bác sĩ uy tín

Khách hàng trị hôi nách được đảm bảo an toàn bởi các bác sĩ uy tín

Chị Ngọc Bích (Tân Bình, Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Tôi bị “viêm cánh” gần hai năm nay. Sau nhiều lần áp dụng các phương pháp điều trị dân gian nhưng không hiệu nghiệm, tôi đã gọi điện đến Thu Cúc xin tư vấn về cách trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay. Và sau trải nghiệm dịch vụ ở đây, tôi cảm thấy rất vui và hài lòng với kết quả có được”.

Tự tin diện trang phục gợi cảm, không lo "viêm cánh" làm phiền

Tự tin diện trang phục gợi cảm, không lo “viêm cánh” làm phiền

Thu Cúc là địa chỉ tin cậy được khách hàng lựa chọn

Có thương hiệu đã được khẳng định, Thẩm mỹ Thu Cúc đã ứng dụng thành công nhiều phương pháp thẩm mỹ, mang lại niềm vui cho mọi người. Với cắt tuyến mồ hôi nách, khách hàng được đảm bảo an toàn, không đau, không nguy hại đến sức khỏe. Sau tiểu phẫu, vùng nách không còn mùi hôi khó chịu như trước. Vết sẹo nhỏ sẽ lẩn ở đường lằn hõm nách và mờ dần theo thời gian nên không làm mất thẩm mỹ vùng da dưới cánh tay, cho bạn sự tự tin khi diện những trang phục sát nách, gợi cảm.

Khách hàng được tiếp đón ân cần khi đến Thu Cúc Sài Gòn

Khách hàng được tiếp đón ân cần khi đến Thu Cúc Sài Gòn

Mong muốn hỗ trợ trị hôi nách tích cực, tố ưu cho mọi khách hàng, Thu Cúc có nhiều kênh tương tác như: hotline 0904.434.888, tổng đài 1900.5588.96. Bạn có thể gọi điện theo các số trên để được tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như đặt lịch thăm khám tại đây. Với đội ngũ bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm, cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, tối tân, Thu Cúc hứa hẹn mang lại sự hài lòng cho mọi khách hàng.