Chào bác sĩ, xin bác sĩ tư vấn cách trị chảy mồ hôi nách hiệu quả vĩnh viễn hiện nay? Em năm nay 22 tuổi, bị “viêm cánh” gần 1 năm nay. Vì mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay, em luôn mặc cảm, thiếu tự tin. Thậm chí, ngay cả với một vài bộ môn thể thao ưa thích như như chơi cầu lông, đá cầu… em cũng phải hạn chế vì sợ mồ hôi tiết ra, rất khó chịu. Mong bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc tư vấn?

Mai Anh, email maianh…@gmail.com

Trả lời:

Bạn Mai Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cách trị chảy mồ hôi nách tới chuyên mục tuvan@thucuchospital.vn của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Chúng tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Để giúp mọi người trị hôi nách một cách tối ưu nhất, Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách. Đây là tiểu phẫu loại bỏ hết các chân rễ ống làm tăng tiết mồ hôi và vi khuẩn gây mùi khó chịu, cho hiệu quả đến 90 – 95%, hạn chế tối đa khả năng tái phát. Bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể.

Khách được bác sĩ Thu Cúc tư vấn cụ thể về cách trị mồ hôi nách

Khách được bác sĩ Thu Cúc tư vấn cụ thể về cách trị mồ hôi nách

Với kỹ năng, kinh nghiệm chuyên môn, các bác sĩ Thu Cúc sẽ xác định và vẽ chính xác bản đồ tuyến aprocrine. Theo đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ vùng nách rồi dùng thủ thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi. Trong quá trình làm tiểu phẫu, bạn được đảm bảo an toàn, không đau, không khó chịu vì đã được gây tê trước đó. Và tùy từng trường hợp cụ thể, bác sĩ có thể chỉ định khách hàng làm phẫu thuật 1 – 2 lần để trị hết hôi nách. Sau tiểu phẫu, bạn có thể tự tin với vùng da dưới cánh tay không còn mùi hôi khó chịu như trước.

Có thương hiệu gần 2 thập niên, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế được nhiều người tin yêu, lựa chọn. Cắt tuyến mồ hôi nách tại đây, khách hàng sẽ trải qua tuần tự các bước thăm khám an toàn. Các bác sĩ Thu Cúc – đa phần học tập và tu nghiệp ở nước ngoài – đảm bảo mang lại hiệu quả trị hôi nách tối ưu cho mọi khách hàng.

Nếu còn bất cứ băn khoăn gì, mời bạn liên hệ hotline 0904.570.988 hoặc tổng đài 1900.5588.96 để được giải đáp nhanh chóng, tận tình 24/24h.