“Em mua thuốc triệt lông vùng kín về dùng được 2 lần thì bị nổi mẩn đỏ. Em sợ quá phải dừng dùng ngay lập tức thì giờ cũng đỡ rồi. Chắc em sẽ không bao giờ dám dùng thuốc nữa, nhưng lại rất sợ đau nên không dám cạo. Thu Cúc có cách tẩy lông vùng kín cho nữ mà không đau, hiệu quả vĩnh viễn không?”

vanvan1…@yahoo.com

Cách tẩy lông vùng kín cho nữ

Triệt lông vùng kín bằng Laser Diode sẽ loại bỏ một cách nhẹ nhàng, không gây đau, giúp bạn thoải mái diện mọi loại trang phục

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Hiện tại, những loại thuốc triệt lông đang được bày bán trên thị trường hầu hết đều chưa qua kiểm định của Bộ Y tế nên mức độ an toàn không được đảm bảo. Đã có rất nhiều trường hợp sử dụng những loại thuốc này và gặp phải những hậu quả không muốn giống như trong trường hợp của bạn. Để giúp bạn không còn phải lo lắng đến những lớp lông đậm màu vùng kín, Thu Cúc xin tư vấn cho bạn cách tẩy lông vùng kín cho nữ bằng công nghệ Laser Diode tiên tiến, hiệu quả và an toàn cao.

Công nghệ Laser Diode đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm định mức độ an toàn cao, không gây tác động xấu đến sức khỏe con người và đang được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới với những phản hồi tích cực.

Laser Diode sử dụng năng lượng tia hồng ngoại với bước sóng phù hợp, tác động trực tiếp và chặt đứng sự liên kết giữa gốc nang lông với tế bào da, nhanh chóng loại bỏ những lớp lông rậm rạp một cách nhẹ nhàng, không đau, không để lại sẹo trong thời gian ngắn. Thời gian cho 1 lần triệt lông tại Thu Cúc là từ 15-30 phút. Để có hiệu quả tốt nhất và triệt lông mang lại hiệu quả lâu dài, bạn nên thực hiện theo đúng liệu trình do các chuyên gia xây dựng sau khi thăm khám trực tiếp tình trạng của bạn. Cùng với những chi dẫn chăm sóc tại nhà sau khi thực hiện, bạn sẽ lưu giữ được kết quả triệt lông tối ưu.