“Sau khi sinh cháu thứ hai, dường như lông trên các vùng của cơ thể tôi mọc nhanh hơn. Trước đây tôi có thể để sau 3-4 tuần mới phải wax một lần, mà dạo này cứ 2 tuần không cạo đã thấy khó chịu lắm rồi. Tôi muốn tìm một cách tẩy lông hiệu quả để không phải lo đến nó nữa. Mọi người giới thiệu cho tôi đến Thu Cúc Sài Gòn. Không biết Trung tâm dùng phương pháp gì?”

phiendinhgi….@gmail.com

Cách tẩy lông hiệu quả

Thu Cúc Sài Gòn đang áp dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode hiện đại và hiệu quả nhất trên thế giới

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Sự rối loạn nội tiết trong cơ thể có thể dẫn đến các thay đổi trên cơ thể. Rất nhiều người cũng gặp phải tình trạng giống như bạn đã tìm đến dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode của Thu Cúc Sài Gòn và nhận được kết quả như mong muốn.

Thu Cúc đã nhanh chóng cập nhật công nghệ triệt lông hiện đại nhất trên thế giới hiện nay: Laser Diode. Phương pháp này được coi là một bước đột phá lớn bởi khả năng triệt lông tối ưu, không gây đau, không để lại sẹo. Nó hoạt động trên nguyên tắc sử dụng năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp vào mầm nhú nang lông. Sau liệu trình điều trị từ 3-5 buổi, rễ nang lông được tách ra khỏi tế bào, không còn khả năng tái phát. Phương pháp này còn rất được đánh giá cao bởi khả năng tự động điều chỉnh năng lượng với  những vùng lông có màu sắc, độ đậm nhạt và độ dày khác nhau, tẩy được ở bất cứ vùng nào trên cơ thể mà không làm cho da trở nên thâm sạm, vẫn giữ được màu sắc trắng sáng, tự nhiên.

Để thăm khám, tư vấn và đặt lịch hẹn thực hiện hiện dịch vụ, bạn có thể đến trực tiếp Trung tâm tại số 55A Đường 3-2 – Quận 10 TP.HCM hoặc liên lạc theo số 0934 434 888 – tổng đài tư vấn: 1900.55.88. 96.