Câu hỏi: Chào bác sĩ, lông nách của tôi rất rậm và đã thử nhiều cách khác nhau (nhất là các phương pháp thiên nhiên) nhưng hiệu quả không cao mà mọc lại cũng rất nhanh, thậm chí có hiện tương viêm da. Bác sĩ chỉ giúp tôi cách tẩy lông nách an toàn và hiệu quả lâu dài. Cảm ơn bác sĩ!

Thanh Hương (Hà Nội)

cách tẩy lông nách an toàn và hiệu quả

Lông nách rậm là nỗi ám ảnh của nhiều chị em

Chào Thanh Hương!

Cảm ơn Thanh Hương vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi vào hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ Thu Cúc. Để trả lời câu hỏi “cách tẩy lông nách an toàn và hiệu quả lâu dài” của Thanh Hương chúng tôi xin phép gợi ý như sau:

Lông nách là mối bận tâm hàng đầu của chi em mỗi khi diện những bộ cánh sát nách, đặc biệt là vào mùa hè. Bởi vậy việc triệt lông nách như thế nào để hiệu quả là một trong những từ khóa được tìm kiếm hàng đầu. Có rất nhiều phương pháp được sử dụng để triệt lông nách tuy nhiên một trong những cách được ưa chuộng nhất là dùng các nguyên liệu thiên nhiên. Đặc thù của phương pháp này là tiết kiệm, nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên tẩy lông bằng phương pháp thiên nhiên cũng có một số nhược điểm sau:

  • Hiệu quả chỉ mang tính chất tạm thời: Những mặt nạ thiên nhiên chỉ tác động vào bề mặt da không có khả năng đánh bật tận sâu sợi lông nên chúng vẫn có thể mọc lại rất nhanh.
cách tẩy lông nách an toàn và hiệu quả

Nhiều người quá lạm dụng các phương pháp tẩy lông thiên nhiên vì lầm tưởng nó an toàn

  • Tổn thương làn da: Một số nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng lột tẩy mạnh nên dễ gây tổn thương đối với những da nhạy cảm.
  • Có thể gây viêm nhiễm da: Lạm dụng các phương pháp tẩy lông sẽ khiến sức khỏe của làn da dần yếu đi, từ đó vi khuẩn dễ xâm nhập và gây viêm nhiễm làn da.

Khắc phục những nhược điểm của các phương pháp tự nhiên, tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode không những mang lại hiệu quả nhanh chóng mà còn đặc biệt an toàn.

Cơ chế triệt lông bằng Laser Diode: Ánh sáng Laser Diode với sóng RF (808nm) tác động vào tới lớp trung bì của làn da và tận sâu các nang lông, đánh bật tới tận chân sợi lông, đồng thời ngăn chặn các chất dinh dưỡng đi nuôi mầm nhú và ức chế khả năng mọc lại của các sợi lông. Từ đó những vi ô lông cứng đầu được loại bỏ nhanh chóng và hiệu quả duy trì dài lâu.

cách tẩy lông nách an toàn và hiệu quả

Tại Thu Cúc khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về phương pháp triệt lông Laser Diode

Không những vậy, Laser Diode còn có khả năng hỗ trợ điều trị viêm nang lông, xóa mờ các vết thâm và đem lại làn da mịn màng, sáng hồng tự nhiên.

Công nghệ triệt lông Laser Diode được đánh giá là cách tẩy lông nách an toàn , được khách hàng tin tưởng và chuyên gia khuyến cáo sử dụng thay vì lạm dụng các công thức tại nhà. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp cùng đội ngũ bác sĩ có trình độ kỹ thuật cao cơ sở vật chất hiện đại và chế độ chăm sóc tận tình – chuyên nghiệp, Thẩm mỹ Thu Cúc tự hào là địa chỉ triệt lông nằm trong top đầu lựa chọn của khách hàng.

cách tẩy lông nách an toàn và hiệu quả

Tự tin khoe làn da dưới cánh tay sau triệt lông lâu dài

Với những thông tin chia sẻ trên hy vọng Thanh Hương đã giải đáp được thắc mắc về cách tẩy lông nách an toàn để có sự lựa chọn cho riêng mình.

Nếu Thanh Hương còn bất kỳ băn khoăn gì có thể gửi câu hỏi vào hòm thư tư vấn hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ Thu Cúc để được giải đáp chi tiết nhé!

Chúc Thanh Hương luôn xinh đẹp và tự tin!