Bạn đang gặp rắc rối với vấn đề “vi ô lông”? Bạn đã thử nhiều cách triệt lông khác nhau nhưng vẫn chưa đạt được hiệu quả như mong muốn? Hãy đến với thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn và trải nghiệm cách tẩy lông chân tay bằng Laser Diode tốt nhất hiện nay.

Laser Diode là gì
Laser Diode là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay, đã được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả

Laser Diode là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay, đã được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả

Laser Diode là công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay, đã được cục quản lý dược phẩm Mỹ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả triệt lông bằng Laser Diode.

Khác với các phương pháp triệt lông bằng Laser Diode cũ, bước sóng 808nm của Laser Diode chỉ được hấp thụ bởi melanin trong mầm nhú nang lông mà không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu. Do đó nó vô hại với làn da và sức khỏe.

Laser Diode được thiết kế với nhiều mức độ ánh sáng khác nhau phù hợp cho việc triệt lông ở mọi vùng trên cơ thể có màu sắc và tính chất lông khác nhau. Nhờ kỹ thuật quét điểm di động liên tục, Laser giúp triệt lông bằng Laser Diode với tốc độ nhanh, tác động sâu vào  nang lông, phá hủy các tế bào và chặn mạch máu cũng cấp dinh dưỡng cho lông, loại bỏ sợi lông đồng thời ngăn chặn lông mọc trở lại.

Ngoài triệt lông bằng Laser Diode, Laser Diode còn nuôi dưỡng làn da săn chắc, mịn màng

Ngoài triệt lông bằng Laser Diode, Laser Diode còn nuôi dưỡng làn da săn chắc, mịn màng

Bên cạnh đó, tác dụng kích thích hệ thống mô collagen dưới da phát triển còn có tác dụng se khít lỗ chân lông, tái tạo tế bào mới cho làn da mịn màng, săn chắc, khắc phục tình trạng viêm hiệu quả.

Quy trình triệt lông bằng Laser Diode tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Quy trình triệt lông bằng Laser Diode bằng Laser Diode tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Bộ y tế, bao gồm các bước sau:

Bước 1: bác sĩ thăm khám, xác định tình trạng lông và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: làm sạch vùng da cần triệt lông để giúp hấp thụ tối đa bước sóng.

Bước 3: bôi gel lạnh lên vùng da cần triệt lông có tác dụng làm dịu, mềm lông.

Bước 4: bác sĩ điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp rồi chiếu Laser Diode vào vùng lông cần triệt.

Bước 5: bôi kem dưỡng da.

Bác sĩ Thu Cúc đang tư vấn cho khách hàng về Laser Diode

Bác sĩ Thu Cúc đang tư vấn cho khách hàng về Laser Diode

Ưu điểm khi triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc

Với trên 18 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại tiên tiến, đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, Thu Cúc Sài Gòn đã trở thành thương hiệu thẩm mỹ chiếm được niềm tin của hàng triệu khách hàng.

Với dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode bằng Laser Diode, chúng tôi cam kết loại bỏ bằng Laser Diode tới 95% lông tại mọi vùng điều trị, khắc phục đáng kể tình trạng da thâm đen, viêm lỗ chân lông, giúp da săn chắc, mịn màng hơn. Quy trình thực hiện khoa học, vệ sinh, đảm bảo an toàn cho khách hàng.