Không ít chị em từng tự hào sở hữu vòng một tròn trịa, săn chắc. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân như tuổi tác, sau sinh đẻ, chế độ giảm cân, sinh hoạt không điều độ,…đã vô tình khiến “đôi gò bồng đào” trở nên lỏng lẻo, chảy xệ, thiếu săn chắc. Cùng tìm cách nâng ngực xệ trong bài viết sau.

Cách nâng ngực xệ tại nhà

Chống đẩy có thể giúp vòng một săn chắc, gọn gàng

Chống đẩy có thể giúp vòng một săn chắc, gọn gàng

Ngay khi nhận thấy vòng ngực của mình có dấu hiệu thiếu săn chắc, chị em hãy áp dụng một số cách khắc phục ngay tại nhà như sau:

Tập thể dục cho vòng một: 2 bài tập đơn giản sau đây có thể giúp vòng một săn chắc, gọn gàng hơn:

  • Chống đẩy: đứng cách xa bức tường một đoạn bằng chiều dài cánh tay, đặt lòng bàn tay lên tường chống đẩy liên tục 10 lần. Thực hiện nhiều lần trong ngày.
  • Tập tạ tay: đứng thẳng, mỗi tay nắm một quả tạ nhỏ, tay này nâng tạ ngang vai thì tay kia hạ xuống rồi đổi vị trí, sau đó hai tay nâng tạ bắt chéo trước ngực. Thực hiện thường xuyên trong ngày, mỗi lần 5 – 10 phút.

Chế độ dinh dưỡng: tăng cường nhóm thực phẩm giàu estrogen tự nhiên, giàu cellulose, vitamin tốt cho vòng một như các loại hạt, cà rốt, bắp cải, đậu đũa, cà chua, ngô, kê, cam, hồng, bưởi, đào,…

Thường xuyên massage ngực với tinh dầu có thể giúp ngực đầy đặn, săn chắc, mềm mại, mịn màng

Thường xuyên massage ngực với tinh dầu có thể giúp ngực đầy đặn, săn chắc, mềm mại, mịn màng

Massage với tinh dầu: thường xuyên massage ngực với tinh dầu có thể giúp ngực đầy đặn, săn chắc, mềm mại, mịn màng hơn.

Sử dụng nội y phù hợp: với vòng ngực chảy xệ, bạn nên sử dụng các loại đồ lót có gọng, có miếng đệm tăng kích cỡ vừa nâng đỡ ngực vừa giúp cho việc mặc đồ đẹp hơn.

Các cách nâng ngực xệ tại nhà như trên đòi hỏi bạn cần thực hiện kiên trì, phù hợp với trường hợp chảy xệ ít bởi chúng chỉ cho hiệu quả tương đối, khắc phục được phần nào.

Cách nâng ngực xệ tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn

Nâng ngực sa trễ có thể khắc phục mọi tình trạng ngực chảy xệ

Nâng ngực sa trễ có thể khắc phục mọi tình trạng ngực chảy xệ

Với những trường hợp ngực chảy xệ nhiều thì các phương pháp như tập thể dục, massage hay tăng cường dinh dưỡng,…khó có thể mang lại hiệu quả tốt. Đừng quá lo lắng, dịch vụ nâng ngực sa trễ tại Thu Cúc Sài Gòn sẽ giúp bạn khắc phục tối đa tình trạng chảy xệ.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thăm khám và xác định mức độ chảy xệ của ngực. Nếu chảy xệ nhẹ, cách khắc phục là dùng chỉ thẩm mỹ đặc biệt đính và kéo khuôn ngực lên. Nếu chảy xệ nặng, cần cắt bỏ một phần da dư sau đó mới dùng chỉ thẩm mỹ nâng đỡ ngực.

Với đôi tay khéo léo, giàu kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Thu Cúc, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại khuôn ngực tròn trịa, săn chắc, không còn hiện tượng chảy xệ, kết quả lâu dài.