“Em là nữ lông chân lại khá sậm màu và nhiều nên em rất ít khi dám mặc đầm ngắn. Xin bác sĩ cho hỏi Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn cách làm hết lông chân không? Nếu có thì giá thế nào? Mong bác sĩ sớm trả lời giúp em”

Hoanghoat…@gmail.com

Cách làm hết lông chân vĩnh viễn

 Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn mang đến cách làm hết lông chân hiệu quả bằng Laser Diode, giúp bạn tìm lại sự tự tin, thoải mái diện những bộ đầm quyến rũ

Thu Cúc đã nhận được câu hỏi của bạn và xin được trả lời như sau:

Do di truyền hoặc rối loạn nội tiết trong quá trình phát triển, rất nhiều chị em có màu lông đậm và dày khiến họ thiếu tự tin. Rất nhiều người gặp phải tình trạng giống như bạn đã tìm đến dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode của Trung tâm thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn để tìm cách làm hết lông chân và đều có được kết quả như mong đợi.

Chi phí để triệt lông toàn chân cho 1 lần là 2,2 triệu; cho ½ chân là 1,5 triệu. Bạn cũng có thể lựa chọn gói triệt lông bao gồm 6 lần với mức chi phí lần lượt là 12 và 8 triệu, hoặc đến trực tiếp thăm khám tại Trung tâm để các bác sĩ da liễu thăm khám tình trạng hiện tại và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.

Sự kết hợp của hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF mang đến phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn với sức khỏe, đây cũng là công nghệ được đánh giá cao nhất hiện nay. Phương pháp này được thực hiện bởi các bác sĩ da liễu và chuyên gia thẩm mỹ chuyên nghiệp, cho kết tốt nhất, loại trừ và chặn đứng nguy cơ mọc lại. Nhờ đó, bạn sẽ không còn phải lo lắng về những lớp lông đáng ghét, và thoải mái tự do diện những “bộ cánh” đáng yêu, quyến rũ theo ý thích.