Hôi nách là 1 trong những căn bệnh rất phổ biến hiện nay, không chỉ gây rắc rối cho chính bản thân người mắc phải mà nó còn gây nên phiền toái cho những người xung quanh. Vậy làm thế nào để điều trị hiệu quả căn bệnh này? Cùng tìm hiểu các phương pháp trị hôi nách tại tp.HCM trong bài viết sau đây và lựa chọn cho mình phương pháp điều trị thích hợp nhất nhé.

Nguyên nhân gây ra mùi hôi nách

Hôi nách tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại gây ra tâm lý mặc cảm, tự ti rất lớn. Khi xuất hiện mùi hôi nách, mọi người thường sử dụng các biện pháp đơn giản như dùng nguyên liệu tự nhiên, lăn khử mùi,….nhưng mùi hôi nách vẫn “bất di bất dịch”. Vì vậy, trước khi tìm hiểu các phương pháp trị hôi nách tại tp.HCM, hãy cùng xem nguyên nhân nào dẫn đến mùi hôi nách khó chịu mà các phương pháp điều trị trên đây không thể điều trị dứt điểm được.

Hôi nách là căn bệnh ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày

Hôi nách là căn bệnh ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày

Theo các chuyên gia, việc vùng nách xuất hiện quá nhiều mồ hôi (còn được gọi là chứng tăng tiết mồ hôi nách) không do một nguyên nhân cụ thể nào gây nên, tùy cơ địa mỗi người mà triệu chứng này mới xuất hiện. Khi mồ hôi vùng nách ra nhiều làm cho môi trường vùng nách luôn ẩm ướt, cộng thêm tuyến bã hoạt động mạnh sẽ tạo ra nguồn thức ăn dồi dào cho vi khuẩn. Các vi khuẩn này sau khi ăn sẽ tiết ra một loại chất có tên khoa học là 3 methyl – 2 – hexenoic axit, có mùi rất khó chịu mà mọi người thường gọi là mùi hôi nách.

Triệu chứng tăng tiết mồ hôi ở mỗi người sẽ khác nhau

Triệu chứng tăng tiết mồ hôi ở mỗi người sẽ khác nhau

Vì thế các tác động ngoài da không thể nào xử lý hết được hết mùi mồ hôi xuất phát từ bên trong cơ thể này, cách tốt nhất để giải quyết dứt điểm và triệt để có thể kể đến như tiêm botox, phẫu thuật hút bỏ tuyến mồ hôi, thậm chí là phải cắt bỏ tuyến mồ hôi.

Các phương pháp trị hôi nách tại tp.HCM

Hiện tại có 3 phương pháp điều trị hôi nách hiệu quả nhất, được các chuyên gia đánh giá cao, đó là:

Tiêm botox khóa tuyến mồ hôi nách tạm thời

Botox là một chất đạm thiên nhiên tinh chất cao, có khả năng ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, đã được tổ chức FDA kiểm chứng về độ an toàn, thân thiện đối với cơ thể người.

Cắt tuyến mồ hôi nách phù hợp với những khách hàng có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu bên trong

Cắt tuyến mồ hôi nách phù hợp với những khách hàng có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu bên trong

Tiêm botox là phương pháp điều trị hôi nách không phẫu thuật, rất phù hợp với những người sợ phẫu thuật. Sau khi xác định vùng nách cần điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm botox tại chỗ giúp khóa tuyến mồ hôi tạm thời, loại bỏ mùi hôi nách ngay tức thì. Ưu điểm của phương pháp này là nhanh gọn, nhẹ nhàng, thực hiện đơn giản, hiệu quả cao đến 95%. Tuy nhiên hiệu quả ấy chỉ duy trì được trong một thời gian, khách hàng cần đi tiêm lại theo lịch hẹn của bác sĩ.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách phù hợp với những khách hàng có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu bên trong. Sau khi vùng nách được gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ, bóc tách để lộ tuyến mồ hôi và dùng thủ thuật cắt bỏ đi các tuyến ấy. Theo đó, mồ hôi tại nách không còn tiết ra nữa, hiệu quả trị hôi nách kéo dài bền bỉ với thời gian.

Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo

Vốn là công nghệ được nghiên cứu cho việc hút mỡ, loại bỏ mỡ thừa song nhờ tính năng hút siêu việt mà Vaser Lipo đã được ứng dụng hiệu quả trong điều trị hôi nách.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cho hiệu quả điều trị cao đến trên 80%, hạn chế tối đa tình trạng bệnh tái phát.

Bác sĩ thực hiện hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo 

Sau khi đánh dấu vùng cần điều trị, bác sĩ sẽ đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào trong nách và tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi. Nhờ được gắn thiết bị đèn chiếu sáng và camera ngầm mà bác sĩ có thể biết chính xác vị trí cần hút, thao tác thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Hiệu quả điều trị cao đến trên 90%, hạn chế tối đa tình trạng bệnh tái phát trở lại

Trên đây là ba phương pháp trị hôi nách tại tp.HCM được ưa chuộng nhất. Cả ba phương pháp này đều đang được ứng dụng tại Thu Cúc Sài Gòn. Trong tháng này Thu Cúc Sài Gòn đang có ưu đãi giảm giá đến 30%, hãy nhanh tay liên hệ tổng đài 1900 1920 để loại bỏ mùi hôi nách, lấy lại tự tin với mức giá tốt nhất.