Bệnh hôi nách không chỉ là rắc rối cho chính bản thân người mắc phải mà nó còn gây nên phiền toái cho những người xung quanh. Vậy làm thế nào để điều trị hiệu quả căn bệnh này. Cùng tìm hiểu các phương pháp trị hôi nách tại tp.HCM trong bài viết sau.

Tiêm botox

Tiêm botox là phương pháp điều trị hôi nách không phẫu thuật, cho hiệu quả đến 95%

Tiêm botox là phương pháp điều trị hôi nách không phẫu thuật, cho hiệu quả đến 95%

Tiêm botox là phương pháp điều trị hôi nách không phẫu thuật. Sau khi xác định vùng nách cần điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành tiêm botox tại chỗ giúp khóa tuyến mồ hôi tạm thời, loại bỏ mùi hôi nách ngay tức thì.

Botox là một chất đạm thiên nhiên tinh chất cao, có khả năng ức chế hoạt động của tuyến mồ hôi, đã được tổ chức FDA kiểm chứng về độ an toàn, thân thiện đối với cơ thể người.

Phương pháp này phù hợp với những người sợ phẫu thuật. Ưu điểm của nó là nhanh gọn, nhẹ nhàng, thực hiện đơn giản, hiệu quả cao đến 95%. Tuy nhiên hiệu quả ấy chỉ duy trì được trong một thời gian, khách hàng cần đi tiêm lại theo lịch hẹn của bác sĩ.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách

Cắt tuyến mồ hôi nách phù hợp với những khách hàng có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu bên trong

Cắt tuyến mồ hôi nách phù hợp với những khách hàng có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu bên trong

Cắt tuyến mồ hôi nách phù hợp với những khách hàng có tuyến mồ hôi lớn và nằm sâu bên trong. Sau khi vùng nách được gây tê cục bộ, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ, bóc tách để lộ tuyến mồ hôi và dùng thủ thuật cắt bỏ đi các tuyến ấy. Theo đó, mồ hôi tại nách không còn tiết ra nữa, hiệu quả trị hôi nách kéo dài bền bỉ với thời gian.

Hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Vaser Lipo

Vốn là công nghệ được nghiên cứu cho việc hút mỡ, loại bỏ mỡ thừa song nhờ tính năng hút siêu việt mà Vaser Lipo đã được ứng dụng hiệu quả trong điều trị hôi nách.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cho hiệu quả điều trị cao đến trên 80%, hạn chế tối đa tình trạng bệnh tái phát.

Hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo cho hiệu quả điều trị cao đến trên 80%, hạn chế tối đa tình trạng bệnh tái phát.

Sau khi đánh dấu vùng cần điều trị, bác sĩ sẽ đưa đầu thiết bị Vaser Lipo vào trong nách và tiến hành hút bỏ tuyến mồ hôi. Nhờ được gắn thiết bị đèn chiếu sáng và camera ngầm mà bác sĩ có thể biết chính xác vị trí cần hút, thao tác thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và không gây đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng. Hiệu quả điều trị cao đến trên 80%, hạn chế tối đa tình trạng bệnh tái phát.

Trên đây là ba phương pháp trị hôi nách tại tp.HCM được ưa chuộng nhất. Cả ba phương pháp này đều đang có mặt tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn. Từ giờ cho đến hết tháng 5, Thu Cúc đặc biệt gửi tặng bạn 40% chi phí cắt tuyến mồ hôi, 40% chi phí hút tuyến mồ hôi bằng Vaser Lipo và 10% cho dịch vụ tiêm botox. Hãy nhanh tay đặt lịch qua số hotline 0904 434 888 để loại bỏ mùi hôi nách, lấy lại tự tin với mức giá tốt nhất.