Vòng ngực đầy đặn, căng tròn là một trong những yếu tố làm nên sức quyến rũ không thể chối từ của phái đẹp. Tuy nhiên không phải chị em nào cũng có được may mắn ấy. Ngày nay, để sở hữu vòng một hoàn hảo đã không còn là điều quá khó với các phương pháp phẫu thuật nâng ngực tại thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn.

Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi cho kết quả lâu dài, vĩnh viễn

Nhờ ưu điểm hiệu quả lâu dài với thời gian thực hiện nhanh gọn, nâng ngực nội soi tại thẩm mỹ Thu Cúc được rất nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn nhân tạo thân thiện với cơ thể, mềm mại tự nhiên, có tính định hình cao, không bị xô lệch khi va chạm mạnh. Tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ có thể đưa túi độn vào khoang ngực qua đường nách, đường quầng vú, đường lằn vú hay đường rốn.

Nhờ kỹ thuật nội soi hiện đại, quá trình đưa túi độn vào khoang ngực trở nên dễ dàng, nhanh chóng, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng một mềm mại tự nhiên như ngực thật, tính an toàn cao, không hề có dấu vết thẩm mỹ, hỗ trợ giảm mỡ thừa trên cơ thể

Nâng ngực bằng mỡ tự thân cho vòng một mềm mại tự nhiên như ngực thật, tính an toàn cao, không hề có dấu vết thẩm mỹ, hỗ trợ giảm mỡ thừa trên cơ thể

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ thừa tại các vùng bụng, hông, đùi,…của chính khách hàng. Cụ thể sau khi đo chính xác lượng mỡ cần lấy, bác sĩ sẽ tiến hành hút mỡ bằng thiết bị vaser lipo. Lượng mỡ này được đem lọc ly tâm lấy tế bào mỡ gốc nguyên chất rồi cấy lên vùng ngực.

Ưu điểm của phương pháp này chính là vòng một mềm mại tự nhiên như ngực thật, tính an toàn cao, không hề có dấu vết thẩm mỹ, hỗ trợ giảm mỡ thừa trên cơ thể.

Nâng ngực sa trễ

Những chị em muốn khắc phục vòng một chảy xệ, lỏng lẻo bẩm sinh hoặc sau sinh nở thì nâng ngực sa trễ chính là giải pháp tối ưu. Tùy vào mức độ chảy xệ nhẹ hay nặng mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị hiệu quả. Với mức độ nhẹ thì chỉ cần dùng chỉ thẩm mỹ cố định, nâng đỡ ngực. Nếu chảy xệ nặng có thể cần cắt bỏ phần da thừa rồi mới dùng chỉ thẩm mỹ,…

Một khách hàng đang được bác sĩ Thu Cúc tư vấn về phương pháp nâng ngực

Một khách hàng đang được bác sĩ Thu Cúc tư vấn về phương pháp nâng ngực

Sau khi nâng ngực sa trễ, vòng một sẽ trở về trạng thái bình thường, khắc phục tình trạng chảy xệ, kết quả kéo dài.

Ngoài các phương pháp phẫu thuật nâng ngực như trên, thẩm mỹ Thu Cúc Sài Gòn còn thực hiện một số dịch vụ khác như thu gọn quầng vú, thu gọn núm vú, thu gọn ngực phì đại, thu gọn vú to đàn ông, kéo núm vú tụt, phẫu thuật tuyến vú phụ. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị hiện đại, luôn cập nhật các công nghệ tiên tiến, Thu Cúc Sài Gòn tự tin mang đến dịch vụ thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.