Cũng giống như kiểu tóc, lông mày lưỡi mác cũng có rất nhiều dáng mà bạn có thể lựa chọn để khuôn mặt thêm sáng và sắc nét hơn. Hãy cùng bài viết điểm danh các kiểu lông mày đẹp được nhiều chị em săn đón nhé.

dáng mày ngang cũng rất phù hợp với những người có vầng trán nhỏ vì người có trán nhỏ

Dáng mày ngang cũng rất phù hợp với những người có vầng trán nhỏ vì người có trán nhỏ

Lông mày ngang

Lông mày ngang biểu hiện cho tí óc thông tuệ và sự nhân nghĩa. Nhân tướng học cho rằng những người có dáng mày ngang luôn kiểm soát được mọi thứ, họ suy nghĩ và hướng mọi người suy nghĩ theo sự đơn giản, thực tế, logic và rất chính xác. Ngoài ra về mặt thẩm mỹ, chân mày ngang cũng là 1 trong số các mẫu lông mày đẹp, thời thượng hiện nay.

Đặc biệt, dáng mày ngang cũng rất phù hợp với những người có vầng trán nhỏ vì người có trán nhỏ khi sở hữu chân mày ngang sẽ tạo cảm giác tăng thêm chiều dài cho mắt, mang lại vẻ nhẹ nhàng, nữ tính cho bạn gái. Nếu biết cách make-up sẽ đem lại sự hài hòa trong phong cách đời thường tự nhiên nền nã nhưng vẫn vô cùng cuốn hút, sang trọng.

Lông mày bán nguyệt

Dáng lông mày bán nguyệt cực kì phù hợp với những bạn gái có gương mặt trái xoan đậm chất quý phái, nữ tính. Bởi khuôn mặt này cân đối, hài hòa có vầng trán rộng. Ngoài ra những bạn gái có khuôn mặt vuông vức, phần xương hàm ra, thô cứng cũng nên để dáng lông mày bán nguyệt cong, thanh mảnh vì đường nét khuôn mặt bạn sẽ trở nên mềm mại và nữ tính hơn.

Lông mày hình cánh cung

Lông mày vòng cung là một trong những kiểu lông mày không kén mặt người, dù là mặt tròn, mặt oval hay mặt vuông cũng có thể để dáng mày hình cánh cung.

Lông mày vòng cung là một trong những kiểu lông mày không kén mặt người, dù là mặt tròn, mặt oval hay mặt vuông cũng có thể để dáng mày hình cánh cung.

Dáng lông mày hình cánh cung rất được thịnh hành ở Thái Lan, các hotgirl nước này vô cùng yêu thích vì rất dễ phù hợp với các dáng khuôn mặt và các phong cách trang điểm. Và theo nhận định của các chuyên viên trang điểm thì lông mày vòng cung là một trong những kiểu lông mày không kén mặt người, dù là mặt tròn, mặt oval hay mặt vuông cũng có thể để dáng mày hình cánh cung. Tuy nhiên, để có được vẻ đẹp hài hòa, khuôn mặt không bị cứng nhắc thì chị em cần có những thao tác make-up phù hợp.

Kiểu lông mày lá liễu

Kiểu chân mày lá liễu biểu hiện cho sự gọn gàng, ngăn nắp, sống có tổ chức và hành động theo nguyên tắc. Những người có dáng lông mày này thường bắt đầu một công việc mới một cách chậm rãi, nhưng sau đó sẽ có sự bứt phá lớn.

Lông mày dấu ngã

Lông mày dấu ngã cực kì phù hợp với những gương mặt có phần xương hàm rộng, bạnh ra 2 bên giống trái lê. Khuôn mặt này để lông mày dấu ngã sẽ giúp bạn thể hiện nét chân thật và rất dễ gây thiện cảm.

Lông mày dấu ngã cực kì phù hợp với những gương mặt có phần xương hàm rộng, bạnh ra 2 bên giống trái lê.

Lông mày dấu ngã cực kì phù hợp với những gương mặt có phần xương hàm rộng, bạnh ra 2 bên giống trái lê.

Lông mày lưỡi mác

Với gương mặt dài sẽ thường có gò má hẹp, lệch so với chiều ngang, vậy nên để có đôi lông mày phù hợp với gương mặt dài các bạn nên sử dụng lông mày hình lưỡi mác ngang nhé. Hoặc những bạn gái có gương mặt trái tim hay trái xoan cũng nên lựa chọn lông mày lưỡi mác để tăng thêm phần cá tính cho gương mặt.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999