Những lớp lông để mọc dày, rậm trên cơ thể không chỉ dễ gây ra sự lúng túng trong cuộc sống hàng ngày mà còn là tác nhân gây ra các bệnh về da, viêm nhiễm không mong muốn. Một số các cách triệt lông tại nhà dưới đây là những phương pháp thường được các chị em áp dụng để tạm biệt chúng.

Các cách triệt lông tại nhà

Tẩy sạch các lớp lông xấu xí giúp bạn tìm lại sự tự tin và tránh khỏi nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm

Các cách triệt lông tại nhà

Hỗn hợp đường

Hỗn hợp tẩy lông tạo thành từ đường, nước canh và glycerin là cách tẩy lông tự nhiên được áp dụng nhiều trên thế giới. Chỉ cần xoa nhẹ hỗn hợp lên da, để khô và lột nhẹ giống như sáp sẽ giúp loại bỏ các lớp lông trên cùng của da. Cách này có thể áp dụng toàn thân nhưng hiệu quả nhất cho các phần từ cổ trở xuống.

Cạo lông

Đây là cách thông dụng nhất khi chỉ cần sử dụng dao cạo hoặc máy cạo râu để loại bỏ lông mọc trên da. Bạn nên dùng dao cạo một lần để đảm bảo vệ sinh, làm ẩm da hoặc sử dụng kem cạo râu để tránh gây xước, và cạo theo hướng mọc của râu để không gây đau.

Các cách triệt lông tại nhà

Bạn nên dùng dao cạo dùng một lần và các loại kem cạo để hạn chế tình trạng xước, chảy máu

 Waxing

Bạn có thể đã nghe hoặc tự thực hiện phương pháp này. Dùng một loại sáp thoa lên vùng da cần mọc, đắp lên một miếng dán. Khi sắp khô lột bỏ miếng dán này sẽ kéo theo những sợi lông tận gốc. Phương pháp này có thể được áp dụng cho mọi khu vực trên cơ thể. Nên để lông mọc ít nhất 0,5 cm trước khi waxing sẽ đạt hiệu quả tốt hơn.

Trên đây là các cách triệt lông tại nhà đơn giản và thông dụng nhất. Tuy nhiên, những phương pháp này thường có điểm yếu là chỉ có tác dụng trong khoảng 4-6 tuần, sau đó lông sẽ mọc lại. Không những thế, chúng có thể gây hiện tượng xước ra, viêm nhiễm không mong muốn nếu thực hiện không đúng cách.

Các cách triệt lông tại nhà

Thu Cúc sử dụng công nghệ cao Laser Diode, triệt lông một cách an toàn, không đau, không để lại sẹo

Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc Sài Gòn

Nếu bạn không muốn phải “đau đầu” để lựa chọn phương pháp phù hợp hay tự cảm thấy mình không đủ khéo léo để tự thực hiện chúng tại nhà, Thu Cúc xin gợi ý cho bạn phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao Laser Diode đang được áp dụng rất thành công tại Trung tâm.

Các cách triệt lông tại nhà

Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn liệu trình điều trị phù hợp trước khi thực hiện

Sử dụng công nghệ Laser Diode hiện đại, tia laser sẽ tác động vào nang lông, cắt đứt mối dây liên kết giữa gốc lông và da, nhẹ nhàng tẩy sạch lông. Không cần dùng dao hay miếng lột gây đau, bạn sẽ được thoa một lớp gel lạnh trước khi thực hiện nên quá trình tẩy lông diễn ra một cách nhẹ nhàng, thoải mái, không gây đau, không để lại sẹo. Phương pháp này có hiệu quả mới mọi phần trên cơ thể. Với bước sóng khác nhau, nó sẽ xóa bỏ các lớp lông với màu sắc đậm nhạt khác nhau, trên mọi diện tích dù lớn hay nhỏ. Sau liệu trình từ 3-5 lần, lông trên cơ thể sẽ được loại bỏ bằng Laser Diode, tìm lại cho bạn cảm giác tự tin, thoải mái.