Trong dân gian, vôi có rất nhiều tác dụng, tuy nhiên không phải ai cũng biết được tác dụng tẩy lông đặc biệt của vôi được người xưa truyền lại. Dưới đây là quy trình thực hiện tẩy lông bằng vôi được nhiều người truyền tai nhau giúp chị em có thể tẩy lông tại nhà.

Trước hết, chị em cần lựa chọn vôi sống không chưa tạp chất, không bụi bẩn, đất cát. Sau đó thực hiện lần lượt theo những bước sau:

Bí quyết tẩy lông bằng vôi.

Tẩy lông hiệu quả bằng vôi

Bước 1: tẩy sạch tế bào da chết (bạn có thể dùng chanh tươi, giấm táo đơn giản nhất là sử dụng muối biển chà xát nhẹ trên vùng da chân).

Bước 2: wax lông sơ qua để loại bỏ những sợi lông dài, rậm.

Bước 3: rửa sạch vùng da, hòa vôi sống với nước và dùng nó thoa đều lên chân. Chờ khi vôi khô dần, nhẹ nhàng rửa sạch lại bằng nước ấm.

Với cách tẩy lông chân bằng vôi tôi này, các bạn chỉ áp dụng hiệu quả đối với những sợi lông có chiều dài vừa phải, nếu “vi ô lông” quá dài, chị em có thể cắt tỉa bớt hoặc cạo sơ qua một, hai lần trước khi tiến hành liệu trình tại nhà này. Hơn nữa, đây là phương pháp được lưu truyền trong dân gian, thực chất về phương pháp tẩy lông bằng vôi các bạn cần lưu ý: phương pháp này có thể làm bào mỏng da, khiến da dễ dàng bị kích ứng, bỏng rát. Loại vôi tôi cần phải được chọn lựa không có tạp chất,…

Đây là phương pháp dân gian không mang lại hiệu quả cao, dễ bị kích ứng da. Ngày nay, sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp tẩy lông bằng Laser Diode hiệu quả. Phương pháp này được Thu Cúc Sài Gòn tiếp nhận chuyển giao từ công nghệ Hàn Quốc và thực hiện thành công mang lại làn da mịn màng, trắng sáng cho khách hàng mà an toàn cho da. Với công nghệ Laser Diode được thực hiện ở Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ nhanh chóng xóa tan nỗi lo “vi ô lông” đem đến cho làn da vẻ mịn màng, trắng sáng. Chỉ với 15 phút cho 1 liệu trình, công nghệ Laser Diode loại bỏ được gần như hết sợi lông (tùy cơ địa khách hàng) mà không làm ảnh hưởng tới làn da và sức khỏe.

Bí quyết tẩy lông bằng vôi

Công nghệ triệt lông bằng Laser Diode hiệu quả đem lại làn da sáng mịn, sạch sẽ

Mỗi người có gốc nang lông khác nhau, vì thế công nghệ triệt lông Diode Laser đã được thiết kế chế độ cài đặt thông số phù hợp cho mọi loại da. Tùy theo mức độ đậm nhạt màu lông, độ sâu gốc nang lông của mỗi người, thiết bị Laser Diode sẽ được điều chỉnh mức độ ánh sáng cho phù hợp. Điều này giúp cho quá trình triệt lông đạt hiệu quả cao và an toàn cho vùng da xung quanh.

Bí quyết tẩy lông bằng vôi.

Bác sĩ Thu Cúc Sài Gòn thực hiện triệt lông bằng Laser Diode cho khách hàng

Triệt lông ở Thu Cúc Sài Gòn, khách hàng sẽ được các bác sĩ là chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, đu tu nghiệp tại nước ngoài trực tiếp thực hiện đem đến hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất và an toàn với cơ thể.

Nếu còn bất kì điều gì thắc mắc, khách hàng vui lòng gửi câu hỏi về địa chỉ: tuvan@thucucsaigon.vn hoặc gọi đến số tổng đài 1900.55.88.96, hotline: 0904.434.888 để nhận được tư vấn trực tiếp của các chuyên gia.