Nếu như chúng ta thường dùng những nguyên liệu thiên nhiên:chanh, đường, mật ong,… để sử dụng vào các công thức triệt lông thì ở vùng núi phía Bắc, phụ nữ Dao đỏ truyền tai nhau một bí kíp “kỳ diệu”. Cùng tìm hiểu bí quyết tẩy lông của người Dao đỏ để có công thức tạm biệt vi ô lông lâu dài ngay hôm nay nhé.

bí quyết tẩy lông của người Dao đỏ

Những cô gái Dao đỏ luôn khiến người khác phải ngoái nhìn vì làn da sáng hồng

Nguyên liệu tẩy lông của người Dao đỏ là gì?

Phụ nữ Dao đỏ luôn khiến người khác phải ngoái nhìn và tự thắc mắc rằng “không biết họ dùng bí quyết gì” vì làn da mịn màng, sáng hồng. Thực ra họ áp dụng công thức tẩy lông “siêu độc và lạ” mà chúng ta dễ dàng học hỏi.

Nguyên liệu người Dao đỏ sử dụng trong công thức tẩy lông vô cùng đơn giản: một cuộn chỉ, ít tro bếp và một ít lá bưởi. Bạn có thể tìm thấy những nguyên liệu ấy ở xung quanh mình, bởi vậy đừng bỏ qua công thức làm đẹp hiệu quả này.

3 bước trong bí quyết tẩy lông của người Dao đỏ

Chỉ với 3 bước dưới đây là bạn đã sở hữu làn da sạch mịn và sáng hồng:

  • Bước 1: Đổ ít tro bếp đã chuẩn bị vào chảo rồi rang cho đến khi nóng. Lúc này bạn bỏ lá bưởi vào đảo để khô lại.
  • Bước 2: Chuẩn bị sẵn một miếng vải mỏng, đổ tro và lá bưởi lên đó, chườm vào vùng lông cần triệt khoảng 10-15 phút để các sợi lông dựng lên.
bí quyết tẩy lông của người Dao đỏ

Công thức đơn giản này mang lại hiệu quả bất ngờ

  • Bước 3: Xe sợi chỉ lên vùng da vừa chườm nóng, lúc này các sợi lông đã mềm và rất dễ đánh bật khỏi lỗ chân lông.

Lưu ý:

  • Trong quá trình thực hiện công thức triệt lông của người Dao đỏ bạn sẽ khó tránh cảm giác đau rát, đặc biệt là khi dùng sợi chỉ để xe đứt các sợi lông ở vùng cần triệt.
  • Tuy mang lại hiệu quả nhanh chóng nhưng bí quyết triệt lông của người Dao đỏ lại không thể kéo dài. Chỉ sau 1-2 tuần các sợi lông sẽ tiếp tục mọc trở lại, thậm chí còn rậm và cứng hơn.
  • Nếu lạm dụng công thức triệt lông này bạn rất dễ gặp các hiện tượng như: tổn thương làn da, viêm lỗ chân lông,…

Để triệt lông hiệu quả và an toàn các chuyên gia tại Thẩm mỹ Thu Cúc khuyên bạn nên áp dụng phương pháp triệt lông công nghệ cao. Hiện nay Thu Cúc đang ứng dụng công nghệ Laser Diode – một trong những giải pháp triệt lông được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Laser Diode được FDA Hoa Kỳ kiểm định về mức độ an toàn và hiệu quả đối với người sử dụng.

bí quyết tẩy lông của người Dao đỏ

Công thức tẩy lông của người Dao đỏ hiệu quả nhanh chóng nhưng không dài lâu

Theo đó, ánh sáng Laser Diode kết hợp với sóng RF (808nm) tác động vào sâu lỗ chân lông, đánh bật sợi lông dễ dàng, nhờ vậy mà hiệu quả mang lại rất nhanh chóng. Bên cạnh đó, phương pháp này còn ngăn ngừa các chất dinh dưỡng đi nuôi sợi lông, ức chế khả năng mọc lại của vi ô lông. Laser Diode được đánh giá là công nghệ triệt lông đem đến hiệu quả lâu dài. Không dừng lại ở đây, trong quá trình triệt lông ánh sáng Laser Diode còn loại bỏ những vết thâm sạm, giúp làn da sáng màu và mịn màng trông thấy.

Chỉ sau liệu trình triệt lông bạn sẽ bất ngờ và hài lòng với kết quả đạt được, tự tin với làn da sáng mịn, không còn sự xuất hiện của vi ô lông nữa.

Hiện nay công nghệ triệt lông Laser Diode ở Thu Cúc được ứng dụng thành công và được nhiều eva lựa chọn.

Như vậy ngoài bí quyết tẩy lông của người Dao đỏ thì bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông lâu dài Laser Diode. Mọi thắc mắc về công nghệ triệt lông này bạn có thể đến trực tiếp Thu Cúc để được tư vấn chi tiết hơn.