Sự ra đời của hàng loạt cơ sở thẩm mỹ khiến phái đẹp không khỏi băn khoăn khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín – nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ tạo má lúm đồng tiền đẹp.

Thảo Ly (sinh viên năm 3 trường Đại học Tôn Đức Thắng) vẫn luôn mong ước có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng như mấy nhỏ bạn thân. Dành dụm số tiền đi làm thêm, cô gái trẻ quyết định xin phép gia đình cho đi phẫu thuật thẩm mỹ và đầu tư thời gian tìm kiếm bác sĩ tạo má lúm đồng tiền đẹp, an toàn.

bac-si-tao-ma-lum-dong-tien-dep

Là một khuyết điểm nhỏ trên cơ má nhưng đôi má lúm mang đến nét duyên độc đáo cho khuôn mặt

“Khi ba má đồng ý cũng là lúc mình thực sự đắn đo không biết lựa chọn phẫu thuật ở đâu để hiệu quả lại đảm bảo an toàn. Bởi lẽ, các trung tâm thẩm mỹ đua nhau quảng cáo rầm rộ khiến mình khó có thể phân biệt thực hư chất lượng dịch vụ như thế nào. Lập topic trao đổi trên nhiều diễn đàn thẩm mỹ, mình được các thành viên tư vấn tận tình. Khi tích hợp được nhiều nguồn thông tin, mình quyết định sẽ thực hiện làm đẹp tại Thẩm mỹ Thu Cúc – cô cho hay.

Nói về lý do của sự lựa chọn này, cô gái trẻ vui vẻ cho biết bạn bè đã nhiều người nhắc đến Thu Cúc nhưng để đảm bảo hơn, cô lắng nghe tất cả chia sẻ của các thành viên. Và khi được tận mắt chứng kiến hình ảnh thực tế má lúm của khách hàng từng phẫu thuật tại Thu Cúc thì Thảo Ly đã không ngần ngại đăng ký.

bac-si-tao-ma-lum-dong-tien-dep2

Khách hàng được thăm khám kỹ lưỡng, đo vẽ vị trí tạo má lúm hài hòa khuôn mặt

“Ấn tượng đầu tiên của mình khi bước chân vào Thu Cúc là sự phục vụ hết sức chu đáo và chuyên nghiệp của các bạn tư vấn viên tại đây. Sau khi đặt lịch, bác sĩ chuyên khoa đã trực tiếp thăm khám và tư vấn tận tình về kỹ thuật thực hiện giúp mình hiểu sâu và cảm thấy an tâm hơn.

Quy trình phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng ngay sau đó, không hề khó chịu hay đau rát một chút nào cả. Từng thao tác đo vẽ, luồn chỉ tạo má lúm đều được bác sĩ nơi đây thực hiện nhẹ nhàng, khéo léo và chuẩn xác đến từng milimet. Chưa đầy 30 phút mà mình đã được đưa ra phòng theo dõi và có thể cảm nhận thấy ngay hiệu quả. Đôi má lúm hiện hữu trên khuôn mặt như một lẽ tự nhiên và cân đối với mọi đường nét khiến mình thực sự sung sướng. Bạn bè lại cứ khen hoài làm mình cứ ngắm gương mãi không thôi” (cười).

bac-si-tao-ma-lum-dong-tien-dep3

Tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, không gây đau rát và đảm bảo an toàn

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật xây dựng sự liên kết từ cơ má đến da phía ngoài để hình thành đôi má lúm sâu tự nhiên, đẹp như thật và duy trì ổn định bền lâu. Tiểu phẫu tuy đơn giản nhưng để có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, khách hàng cần chú ý lựa chọn thương hiệu làm đẹp lâu năm, có danh tiếng và sở hữu các bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu như Thu Cúc Sài Gòn.

Để đặt lịch thăm khám và làm đẹp, eva vui lòng đến trực tiếp địa chỉ: 55A – Đường 3/2 – Phường 11 – Quận 10 hoặc liên hệ đường dây nóng: 0904 434 888. Hệ thống chăm sóc khách hàng của Thu Cúc sẵn sàng túc trực hỗ trợ quý khách hàng 24/24h mỗi ngày.