Đối với nhiều chị em nhíp là vật “bất ly thân”, được sử dụng hàng ngày, hàng tuần, nhưng nó lại tiềm ẩn mối nguy hiểm lớn cho phái đẹp. Hãy nhìn vào 5 nguyên nhân bạn không nên nhổ lông nách dưới đây để nói không phương pháp tẩy lông này nhé!

5 nguyên nhân bạn không nên nhổ lông nách

Nhổ lông nách khiến chị em gặp nhiều nguy hiểm

Nguy cơ ung thư vú tăng cao

Nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và nhận định rằng: Nhổ lông nách kết hợp sử dụng chất khử mùi sẽ làm tăng gấp đôi nguy cơ gây nên ung thư vú. Tuy điều này chưa chắc chắn nhưng nó cũng như một lời cảnh báo về việc bạn nên lựa chọn phương pháp tẩy lông an toàn cho sức khỏe bản thân.

Lỗ chân lông thô

Sử dụng nhíp nhổ lông đồng nghĩa với việc để vật dụng này tác động trực tiếp lên các lỗ chân lông khiến chúng bị giãn nở và gây ra tình trạng lỗ chân lông thô.

5 nguyên nhân bạn không nên nhổ lông nách

Lỗ chân lông to là một trong những dấu hiệu rõ ràng nhất của việc dùng nhíp

Cụ thể hơn, khi dùng nhíp kéo căng sợi lông và khiến chúng bật khỏi lỗ chân lông nghĩa là ở vị trí đó sẽ có một khoảng trống. Nếu tình trạng này kéo dài nhiều lần sẽ khiến các lỗ chân lông bị tổn thương và nở ra.

Bởi vậy bạn nên tẩy lông bằng những phương pháp an toàn hơn, hạn chế tối đa việc gây tổn thương lên vùng da nách.

Tăng nguy cơ hôi nách

Thực tế việc nhổ lông sẽ không làm hạn chế mùi cơ thể mà ngược lại, nó sẽ chỉ khiến tình trạng này gia tăng. Nguyên nhân đó là: Khi lỗ chân lông giãn nở do dùng nhíp nhổ khiến các khí thoát ra ngoài tiếp xúc với các bụi bẩn làm mùi cơ thể trở nên khó chịu và nặng hơn.

5 nguyên nhân bạn không nên nhổ lông nách

Nhổ lông nách làm tăng nguy cơ hôi nách

Viêm nhiễm nang lông

Khi sử dụng nhíp quá nhiều hoặc vô tình làm tổn thương làn da dẫn đến tình trạng viêm nhiễm xảy ra. Khi ấy bạn sẽ thấy hiện tượng nổi những mẩn đỏ và đau nhức, bề mặt da chùng nhão, thậm chí có thể thấy lông nách ẩn phía trong da. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ gây ra viêm nhiễm nặng và ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của làn da.

Thâm đen vùng da nách

Sự tổng hợp của các vấn đề như: Mồ hôi tiết ra nhiều làm vi khuẩn phát triển mạnh mẽ ở bên trong lỗ chân lông, hoặc bề mặt da bị kích thích, tiếp xúc với nhiều yếu tố bên ngoài, cộng thêm việc lông nách nhanh mọc trở lại, cứng, nhiều hơn…là nguyên nhân dẫn đến tình trạng vùng da dưới cánh tay bị thâm đen.

5 nguyên nhân bạn không nên nhổ lông nách

Vùng nách kém duyên với những vết thâm sau nhổ lông bằng nhíp

Với 5 nguyên nhân bạn không nên nhổ lông nách như trên đã phần nào giúp bạn hiểu được những mối nguy hiểm từ phương pháp tẩy lông không an toàn này. Tốt nhất bạn nên lựa chọn dịch vụ triệt lông công nghệ cao với khả năng: khắc phục sợi lông, an toàn với làn da, hạn chế khả năng mọc lại.

Tại Thu Cúc Sài Gòn, công nghệ triệt lông Laser Diode được các chuyên gia đánh giá cao và khách hàng đã sử dụng vô cùng hài lòng. Công nghệ này sử dụng năng lượng Laser Diode kết hợp sóng RF (808nm) đi sâu vào nang lông, tác động và đánh bật các sợi lông, đồng thời cắt đứt nguồn dinh dưỡng đi nuôi mầm nhú, từ đó ức chế khả năng mọc lại của chúng.

Không những vậy, công nghệ Laser Diode còn giúp se khít lỗ chân lông vùng điều trị và làm sáng hồng làn da, bởi vậy bạn dễ dàng sở hữu vùng da dưới cánh tay sạch sẽ, mịn màng và căng mướt.

5 nguyên nhân bạn không nên nhổ lông nách

Laser Diode là công nghệ triệt lông được ưa chuộng ở nhiều nước trên thế giới

Với 5 nguyên nhân bạn không nên nhổ lông nách cùng những ưu điểm của công nghệ triệt lông Laser Diode hy vọng bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn để có được hiệu quả như mong muốn và duy trì dài lâu.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về dịch vụ triệt lông công nghệ cao Laser Diode thì hãy liên hệ tới tổng đài 1900 5588 96, các chuyên viên tại Thẩm mỹ Thu Cúc sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.