Là đơn vị đồng hành cùng cuộc thi, thương hiệu Thu Cúc đã góp phần đánh giá các tiêu chí về mặt nhân trắc học và thẩm mỹ của các thí sinh để cùng ban tổ chức lựa chọn những thí sinh xứng đáng nhất.

Ngày 15/1/2017, vòng thi Sơ khảo “Hoa khôi Du lịch Việt Nam” năm 2017 ở khu vực miền Bắc đã được tổ chức tại Hà Nội. Cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2017” – “Miss Tourism 2017” hướng đến mục tiêu nhằm quảng bá, thúc đẩy ngành du lịch Việt Nam. Đồng thời, qua cuộc thi, ban tổ chức cũng mong muốn tìm kiếm những người đẹp hội tụ đầy đủ những yếu tố về trí tuệ, nhan sắc, hình thể để đại diện Việt Nam tham dự các cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc tế khác.

Vì thế, ngoài các điều kiện chung là công dân Việt Nam chưa kết hôn, từ 18 – 26 tuổi, chưa lập gia đình,… thì các tiêu chí khác cuộc thi đặt ra dành cho thí sinh về hình thức khá khắt khe. Cụ thể, các người đẹp phải cao từ 1m6 trở lên, có vẻ đẹp tự nhiên và đặc biệt không qua giải phẫu thẩm mỹ khuôn mặt, hình thể và chuyển đổi giới tính. Do vậy, để đánh giá các tiêu chí này, ban tổ chức đã mời các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ đến từ Thu Cúc – thương hiệu thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam tham gia đồng hành cùng cuộc thi. Thu Cúc cũng là nhà tài trợ chính của cuộc thi này.

thu-cuc-dong-hanh-cung-hoa-khoi-du-lich-viet-nam-mua-dau-tien-1

Các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ của Thu Cúc với trình độ chuyên môn giỏi và kinh nghiệm dạn dày trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ chuyên viên đã có mặt tại vòng sơ tuyển để đưa ra những đánh giá khách quan nhất.

thu-cuc-dong-hanh-cung-hoa-khoi-du-lich-viet-nam-mua-dau-tien-2

Đại diện thương hiệu Thu Cúc lên nhận hoa và lời cảm ơn từ phía Ban tổ chức cuộc thi.

 

Cụ thể, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ của Thu Cúc sẽ tiến hành kiểm tra về thẩm mỹ của các thí sinh giúp ban tổ chức chọn ra những nhan sắc chưa từng can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ. Đồng thời thẩm định các chỉ số chuẩn khuôn mặt và ngoại hình để tìm ra những thí sinh sáng giá.

Sự hỗ trợ này từ thương hiệu Thu Cúc đã góp phần quan trọng giúp ban tổ chức tìm ra các thí sinh chất lượng nhất cho cuộc thi Hoa khôi du lịch.

Qua các vòng kiểm tra khắt khe, các thí sinh đạt giải cao của cuộc thi sẽ đại diện cho Việt Nam tham gia 3 cuộc thi sắc đẹp quốc tế là Hoa hậu Du lịch Thế giới (Miss Tourism World), Hoa hậu Du lịch Sinh Thái  Quốc tế (Miss Eco International) và Nữ hoàng Du lịch Quốc tế (Miss Tourism Queen International).

Cùng xem thêm những hình ảnh của Thu Cúc đồng hành cùng cuộc thi “Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm 2017”:

thu-cuc-dong-hanh-cung-hoa-khoi-du-lich-viet-nam-mua-dau-tien-3

Bác sĩ, chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ – tạo hình của thương hiệu Thu Cúc kiểm tra từng nét trên khuôn mặt của các thí sinh.

thu-cuc-dong-hanh-cung-hoa-khoi-du-lich-viet-nam-mua-dau-tien-4

Thí sinh được bác sĩ kiểm tra mắt, mũi, cằm…

thu-cuc-dong-hanh-cung-hoa-khoi-du-lich-viet-nam-mua-dau-tien-5

Bác sĩ kiểm tra cấu trúc xương hàm, răng của các người đẹp.

thu-cuc-dong-hanh-cung-hoa-khoi-du-lich-viet-nam-mua-dau-tien-6

Bên cạnh việc phát hiện các nét chỉnh sửa thẩm mỹ, bác sĩ có những đánh giá chi tiết về cấu trúc, tỷ lệ khuôn mặt thí sinh.

thu-cuc-dong-hanh-cung-hoa-khoi-du-lich-viet-nam-mua-dau-tien-7

Qua đánh giá tỉ mỉ, các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc có những đánh giá khách quan, chuẩn xác về các tỉ lệ chuẩn của khuôn mặt, ngoại hình để giúp ban giám khảo có những lựa chọn công tâm nhất.

thu-cuc-dong-hanh-cung-hoa-khoi-du-lich-viet-nam-mua-dau-tien-8

Cuộc thi nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo các người đẹp

thu-cuc-dong-hanh-cung-hoa-khoi-du-lich-viet-nam-mua-dau-tien-9

Nhiều thí sinh gây ấn tượng vởi Ban giám khảo bởi vẻ đẹp khuôn mặt, hình thể cân đối và phong thái tự tin.

thu-cuc-dong-hanh-cung-hoa-khoi-du-lich-viet-nam-mua-dau-tien-10

Ngoài ra, vòng sơ khảo còn có sự tham dự của Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2007 – Farung Yuthithum là thành viên Ban giám khảo. Đồng thời Á hậu Võ Hoàng Yến cũng có mặt để hỗ trợ và hướng dẫn cho các thí sinh trong phần thi catwalk.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999