Ngày 5/11 vừa qua, Thu Cúc đã đón đoàn chuyên gia phun xăm Hàn Quốc về chuyển giao các kỹ thuật xử lý thâm môi và phun môi phủ bóng đang rất hot tại Hàn Quốc với công nghệ mới.
_MG_7608

Các kỹ thuật viên phun xăm tại Thu Cúc thường xuyên được tham gia các buổi đào tạo cập nhật kỹ thuật mới

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ Thu Cúc luôn là 1 trong những thương hiệu phun xăm uy tín hàng đầu trên cả nước, được hàng triệu chị em tin yêu trong suốt 2 thập kỉ qua. Nhằm mang tới cho khách hàng các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ hoàn hảo nhất, Thu Cúc thường xuyên chú trọng tới việc cập nhật các công nghệ phun xăm hiện đại từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có phun xăm Hàn Quốc.

_MG_7600

Các chuyên gia Hàn Quốc training kỹ thuật xử lý thâm môi và phun môi phủ bóng

Ngày 5/11 vừa qua, Thẩm mỹ Thu Cúc đã đón đoàn chuyên gia phun xăm Hàn Quốc về chuyển giao các kỹ thuật mới trong xử lý thâm môi và phun môi phủ bóng. 2 kỹ thuật phun xăm này được thực hiện theo công nghệ đang rất hot tại Hàn Quốc với thiết bị, mực phun và cách phun màu mới.

_MG_7619

Chuyên gia Hàn Quốc chia sẻ các lý thuyết chuyên sâu về phun môi

Trong buổi trao đổi, các chuyên gia Hàn Quốc đã đưa ra quy trình phun môi hiện đại, gồm các bước từ tẩy tế bào chết môi, ủ tê, pha mực, cách đi kim và hướng dẫn chăm sóc hiệu quả sau phun. Không chỉ chia sẻ các kiến thức qua lý thuyết, các chuyên gia Hàn Quốc còn trực tiếp thực hiện các kỹ thuật xử lý thâm môi và phun môi phủ bóng trên mẫu thật để minh họa chi tiết cũng như giải đáp các thắc mắc của đội ngũ chuyên viên Thu Cúc.

_MG_7650

Chuyên gia thực hiện các kỹ thuật mới trên mẫu thật để minh họa rõ nét cho phần lý thuyết

Ưu điểm nổi bật của các kỹ thuật mới là sử dụng thiết bị phun xăm mới nhất của Hàn Quốc, đi kim vi chạm tác động siêu nhẹ vào da môi, không chỉ không sưng đau mà còn giúp nhanh bong vảy hơn, màu mực tươi mịn, trẻ hóa da môi và tạo độ căng bóng so với các phương pháp phun môi thông thường.

_MG_7656

Các chuyên viên phun xăm Thu Cúc chủ động trao đổi các băn khoăn với chuyên gia Hàn Quốc

Trong suốt thời gian còn lại, các chuyên viên phun xăm của cả 2 bên đã cùng trao đổi nhiều kiến thức chuyên sâu, chia sẻ kinh nghiệm thực tế để tìm ra các kỹ thuật phù hợp nhất với thị hiếu của khách hàng Việt Nam.

edited

Cận cảnh kết quả phun môi phủ bóng do chuyên gia Hàn Quốc thực hiện

Xem thêm 1 số hình ảnh khác trong ngày 5/11:

_MG_7601

_MG_7610

_MG_7603

_93A8114

_93A8113

_MG_7635

_MG_7639

_MG_7625

Trong thời gian sắp tới, Thu Cúc sẽ triển khai thẩm định và đánh giá các ưu điểm của kỹ thuật phun môi mới nhằm cập nhật dịch vụ cho mảng phun xăm Hàn Quốc và phục vụ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999