Chiều ngày 8/12 vừa qua, rất nhiều khách hàng tại Thu Cúc đã được bác sĩ Marcos Froza – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Anh Quốc trực tiếp tư vấn nhằm giải đáp mọi băn khoăn về dịch vụ nâng ngực thẩm mỹ.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ thẩm mỹ luôn ứng dụng và cập nhật những công nghệ, xu hướng thẩm mỹ tiên tiến nhất trong đó có nâng ngực. Ngày 8/12 vừa qua, Bệnh viện Thu Cúc rất hân hạnh mời được bác sĩ Marcos Sforza (thành viên Hiệp hội phẫu thuật Thẩm mỹ quốc tế; Giám đốc chuyên môn khối bệnh viện Anh, Châu Âu và Mỹ; Bác sĩ phẫu thuật chính tại Bệnh viện Dolan Park, Bromsgrove, Anh) tới tư vấn trực tiếp cho các khách hàng quan tâm tới dịch vụ nâng ngực tại bệnh viện.

Duy nhất trong ngày 8/12, khách hàng không chỉ được tư vấn miễn phí bởi chuyên gia quốc tế mà còn nhận được ưu đãi hấp dẫn chưa từng có từ Thu Cúc – giảm ngay 35% chi phí cho tất cả các dịch vụ nâng ngực.

chuyen-gia-quoc-te-tu-van-nang-nguc-1

Buổi tư vấn 3h mới bắt đầu nhưng các khách hàng đã có mặt từ khá sớm để chờ đợi vì biết bác sĩ chỉ dành được khoảng 2h đồng hồ tại bệnh viện do lịch trình bận rộn

chuyen-gia-quoc-te-tu-van-nang-nguc-2

Bác sĩ luôn kiểm tra cẩn thận tình trạng ngực tự nhiên của mỗi khách hàng để có được những tư vấn chính xác nhất

chuyen-gia-quoc-te-tu-van-nang-nguc-3

Các khách hàng không chỉ được bác sĩ tư vấn về phương pháp nâng ngực hiện đại và an toàn…

chuyen-gia-quoc-te-tu-van-nang-nguc-4

…mà còn được tư vấn về loại túi ngực cao cấp hàng đầu cùng các size ngực phù hợp

chuyen-gia-quoc-te-tu-van-nang-nguc-5

Cận cảnh túi ngực Nano được bác sĩ Marcos tư vấn cho khách hàng. Đây cũng là loại túi ngực uy tín do FDA Hoa Kỳ chứng nhận và là lựa chọn của đông đảo khách hàng tại Bệnh viện Thu Cúc.

chuyen-gia-quoc-te-tu-van-nang-nguc-7

Túi ngực Nano có độ bền sinh học cao mà vẫn tạo cảm giác mềm mại, tự nhiên như ngực thật, bảo hành trọn đời bởi nhà sản xuất

chuyen-gia-quoc-te-tu-van-nang-nguc-6

Sau khi được tư vấn trực tiếp với bác sĩ, rất nhiều khách hàng đã nán lại để được các chuyên viên của Thu Cúc tư vấn thêm và đăng ký khuyến mại giảm ngay 35% chi phí nâng ngực

Xem thêm 1 số hình ảnh của buổi tư vấn:

chuyen-gia-quoc-te-tu-van-nang-nguc-12

chuyen-gia-quoc-te-tu-van-nang-nguc-10

chuyen-gia-quoc-te-tu-van-nang-nguc-8

chuyen-gia-quoc-te-tu-van-nang-nguc-9

chuyen-gia-quoc-te-tu-van-nang-nguc-11

Buổi tư vấn với chuyên gia thẩm mỹ quốc tế đã giúp giải đáp rất nhiều băn khoăn cho các chị em xoay quanh dịch vụ nâng ngực đang rất hot hiện nay. Với sự tư vấn tận tâm của bác sĩ, các khách hàng đã cảm thấy tin tưởng hơn rất nhiều và có đủ quyết tâm để lựa chọn dịch vụ tại Bệnh viện Thu Cúc nhằm thay đổi diện mạo và tự tin hơn trong cuộc sống.

Những nỗ lực không ngừng đổi mới ứng dụng những công nghệ làm đẹp tiên tiến nhất giúp chị em hoàn thiện nhan sắc là lý do giúp Thu Cúc luôn được hàng triệu khách hàng tin yêu từ nhiều năm nay. Trong thời gian tới, bệnh viện sẽ còn tổ chức thêm các buổi tư vấn chuyên gia hữu ích về nhiều dịch vụ thẩm mỹ hơn nữa, giúp phái đẹp Việt mạnh dạn bắt kịp xu hướng thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới và sở hữu nhan sắc hoàn hảo, gợi cảm đầy hấp dẫn.