Tiêm meso được biết đến là một phương pháp làm đẹp không xâm lấn được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy thực sự tiêm meso có không? Hãy cùng Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc tìm hiểu chi tiết ngay sau đây.

Tiêm Meso có không? Có nguy hiểm không?

Tiêm Meso có không? Theo đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc, Tiêm meso là có nếu như mọi người thực hiện ở những cơ sở uy tín, tay nghề bác sĩ được cấp phép và có nhiều kinh nghiệm trong nghề, môi trường thực hiện đảm bảo vô trùng, vô khuẩn và đặc biệt phải có chế độ chăm sóc khoa học.

Tuy nhiên, việc tiêm meso cũng   sẽ có nguy hiểm nếu như mọi người thực hiện ở những cơ sở kém uy tín, không đảm bảo chất lượng, phần trăm rủi ro cao. Vì thế, hãy thật sự cẩn thận khi thực hiện tiêm meso giúp trẻ hóa làn da.

tiêm Meso có  không

Yếu tố quyết định đến sự khi thực hiện tiêm Meso

Tiếp đến là những yếu tố quyết định đến việc tiêm meso có không mọi người có thể tham khảo như sau:

Tay nghề người thực hiện

Tay nghề bác sĩ là một trong những yếu tố trả lời cho câu hỏi tiêm meso có không. Bởi khi được thực hiện bởi những bác sĩ có tay nghề, chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm thì mức độ khi thực hiện tiêm Meso sẽ được đảm bảo ở mức tối đa nhất.

Môi trường vô trùng, vô khuẩn

Môi trường vô trùng, vô khuẩn là yếu tố cực kỳ quan trọng liên quan đến vấn đề tiêm meso có không. Khi được thực hiện trong môi trường đảm bảo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế đặt ra chắc chắn sẽ đem đến hiệu quả cao nhất và có mức độ tối đa.

Quy trình thực hiện

Quy trình thực hiện tiêm meso đầy đủ các bước chuẩn y khoa và được thực hiện bởi bác sĩ có kinh nghiệm chắc chắn sẽ đảm bảo được mức độ và tránh tối đa những biến chứng như chảy máu, bầm tím, sưng tấy,….

Chế độ chăm sóc 

Yếu tố cuối cùng quyết định đến câu trả lời cho thắc mắc tiêm meso có không đó chính là chế độ chăm sóc sau khi tiêm. Với chế độ chăm sóc tốt, ăn uống, nghỉ ngơi khoa học chắc chắn sẽ đảm bảo được hiệu quả, mức độ và tránh những dấu hiệu bất thường.

yếu tố quyết định đến sự  khi tiêm meso

Thận trọng khi thực hiện tiêm Meso giá rẻ

Cuối cùng, sau khi đã giải đáp xong thắc mắc tiêm meso có không chúng ta sẽ cùng đề cập đến những biến chứng có thể gặp khi tiêm Meso giá rẻ. Cụ thể:

  • Quá trình tiêm ở những cơ sở giá rẻ sẽ không thể đảm bảo chuẩn y khoa, môi trường thực hiện không đảm bảo việc vô trùng – vô khuẩn sẽ khiến dẫn đến những sai sót không đáng có (phản ứng u hạt, bội nhiễm do sự xâm lấn từ vi khuẩn,…)
  • Tay nghề bác sĩ kém thực hiện những thao tác không đúng kỹ thuật, không được đào tạo bài bản sẽ dẫn đến việc tiêm sai vị trí và dẫn đến những tổn thương cho làn da.
  • Tinh chất tiêm meso không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không có thương hiệu, hết hạn sử dụng,…chắc chắn sẽ xuất hiện ở những địa chỉ giá rẻ và gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến làn da và sức khỏe người thực hiện.

thận trọng khi tiêm Meso giá rẻ

Trên đây là những chia sẻ từ Bệnh viện Phẫu thuật Thẩm mỹ Thu Cúc về thắc mắc “tiêm Meso có không?”. Hy vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho mọi người. Để được tư vấn về dịch vụ và nhận thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn, hãy gọi về số 1900.1920 để được tư vấn cụ thể!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0904 434 888