Mong ước sở hữu làn da mịn màng không tì vết bấy lâu của Quỳnh Hoa đã trở thành hiện thực sau liệu trình triệt lông an toàn bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics.

Công việc lễ tân khách sạn đòi hỏi khá cao về ngoại hình, nhất là khuôn mặt rạng rỡ và làn da mịn màng. Chẳng thế mà cô nàng Châu Quỳnh Hoa (24 tuổi, Hà Nội) đã không ít phen “dở khóc dở cười” với vùng cánh tay nhiều vi ô lông. Và sau nhiều lần áp dụng các phương pháp triệt lông tự nhiên không mấy hiệu quả, Quỳnh Hoa quyết định nhờ cậy công nghệ thẩm mỹ tại Thu Cúc.

theo-chan-co-le-tan-di-triet-dam-vi-o-long-ram-rap

“Biết đến Thu Cúc từ khá lâu nhưng nay mới có dịp trải nghiệm dịch vụ. Ấn tượng ban đầu của mình là sự ân cần của đội ngũ nhân viên cùng không gian thẩm mỹ sang trọng” – cô chia sẻ.

theo-chan-co-le-tan-di-triet-dam-vi-o-long-ram-rap.2

Tại đây, Quỳnh Hoa được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng về phương pháp thực hiện.

theo-chan-co-le-tan-di-triet-dam-vi-o-long-ram-rap3

Để bắt đầu điều trị, vùng cánh tay của Quỳnh Hoa được bôi một lớp gel lạnh sau khi làm sạch giúp quá trình triệt lông diễn ra nhẹ nhàng hơn.

theo-chan-co-le-tan-di-triet-dam-vi-o-long-ram-rap4

Bác sĩ tiến hành điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp trước khi chiếu trực tiếp tia Laser vào vùng lông cần điều trị.

theo-chan-co-le-tan-di-triet-dam-vi-o-long-ram-rap5

Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 nguồn năng lượng IPL và RF – tương ứng với bước sóng từ 590nm đến 1200nm, tạo nên tác động kép giúp triệt tiêu  mầm nhú của sợi lông và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng khiến chúng nhanh chóng bị loại bỏ.

theo-chan-co-le-tan-di-triet-dam-vi-o-long-ram-rap6 (1)

Nói về hiệu quả thẩm mỹ, cô gái trẻ cho hay: “Đám lông tay được loại bỏ tối ưu nên cánh tay giờ sáng mịn hơn hẳn, nhờ đó mà mình tự tin khi diện đồng phục lễ tân hay những bộ váy hở vai cuốn hút”. (Lưu ý: Hiệu quả thẩm mỹ có thể khác nhau tùy theo cơ địa từng người)

theo-chan-co-le-tan-di-triet-dam-vi-o-long-ram-rap7

Để nâng cao hiệu quả dưỡng da sau triệt lông, Quỳnh Hoa được tư vấn lựa chọn sản phẩm chăm sóc phù hợp

Trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tại Thu Cúc Clinics, khách hàng sẽ sớm có được nét đẹp như ý muốn với mức chi phí hết sức cạnh tranh kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn.