Không phải ai cũng nhận ra sự dịch chuyển tiêu chuẩn thẩm mỹ của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc từ khi ra đời đến hiện tại.

Nâng mũi Hàn Quốc “nay đã khác xưa”

Ra đời đầu tiên trong “đại gia đình” các phương pháp nâng mũi nên nâng mũi Hàn Quốc có phần “hơi cũ” so với các anh chị em như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line. Tuy nhiên nếu nghĩ rằng nâng mũi Hàn Quốc đã “xưa như trái đất” và không có gì mới thì bạn đã lầm to, phương pháp này vẫn luôn có những sự cải tiến, thay đổi để phù hợp với tiêu chuẩn mới và được đông đảo khách hàng yêu thích.

Trước kia nâng mũi Hàn Quốc đơn giản chỉ là nâng cao sống mũi, vì vậy mà sau khi thực hiện, mũi cao nhưng thường thiếu sự mềm mại. Thì giờ đây, kĩ thuật nâng mũi Hàn Quốc ngày càng hoàn thiện hơn, bác sĩ sẽ tính toán các thông số kỹ thuật cấu trúc mũi, mối tương quan giữa sóng mũi, chân mũi và đầu mũi, đem đến chiếc mũi đẹp hài hòa, vừa cao lại vừa mềm mại, cân đối với tổng thể khuôn mặt.

Đặc biệt, chất liệu sụn sử dụng trong phương pháp này cũng có sự cải tiến đáng kể. Hiện nay nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình – loại sụn nhân tạo có độ tương thích cao với cơ thể, giúp nâng cao sống mũi, hài hòa với khuôn mặt, lại khắc phục tối đa tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, thủng đầu mũi…

Nguyễn Tâm (28 tuổi, chủ 1 spa ở Hải Phòng) là 1 trong những có được dáng mũi đẹp như ý nhờ nâng mũi Hàn Quốc. Trước đó, cô cũng đã có sự cân nhắc khá kĩ càng khi quyết định lựa chọn dịch vụ này.

kham-pha-su-khac-biet-cua-nang-mui-han-quoc-xua-va-nay-1

Hình ảnh khác biệt sau khi nâng mũi của Nguyễn Tâm khiến nhiều người ngỡ ngàng, chiếc mũi cao đã giúp khuôn mặt cô nàng quyến rũ hơn bội phần. (Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

kham-pha-su-khac-biet-cua-nang-mui-han-quoc-xua-va-nay-2

Kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp nên Nguyễn Tâm đặc biệt chú trọng đến ngoại hình. Nhờ sự thay đổi dáng mũi mà nhìn từ góc nào, gương mặt cô nàng cũng đều chuẩn nét.

kham-pha-su-khac-biet-cua-nang-mui-han-quoc-xua-va-nay-3

Không chỉ sử dụng chất liệu sụn cao cấp, các bác sĩ Thu Cúc chú trọng tạo hình dáng mũi sao cho vừa cao lại mềm mại, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

kham-pha-su-khac-biet-cua-nang-mui-han-quoc-xua-va-nay-4

Lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc, Nguyễn Tâm có được dáng mũi hoàn hảo đúng như mong muốn mà không mất quá nhiều chi phí, cô cũng tiết kiệm được khá nhiều thời gian trang điểm mỗi ngày.

kham-pha-su-khac-biet-cua-nang-mui-han-quoc-xua-va-nay-5

Theo Nguyễn Tâm, nâng mũi Hàn Quốc đã tạo ra “hiệu quả kép” khi vừa giúp cô tự tin lại vừa mang lại nhiều may mắn trong công việc kinh doanh.

kham-pha-su-khac-biet-cua-nang-mui-han-quoc-xua-va-nay-6

Cô nàng 8x trẻ hơn rất nhiều sau khi “tân trang” dáng mũi.

Luôn chú trọng cập nhật, cải tiến các phương pháp làm đẹp nhằm mang đến hiệu quả tối ưu nhất, Thu Cúc được đông đảo khách hàng tin yêu và lựa chọn. Trong tháng này, Thu Cúc triển khai chương trình khuyến mãi lớn trao cơ hội tân trang, hoàn thiện nhan sắc đến phái đẹp. Đăng kí ngay để hưởng những ưu đãi lớn từ Thu Cúc nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999