Chỉ sau một lần thực hiện nâng ngực nội soi tại Bệnh viện Thu Cúc, Thanh Hương đã dễ dàng tiễn biệt vòng 1 phẳng lép, và tự tin hơn với gò bồng đảo căng tròn tự nhiên.

[nang-nguc-noi-soi]

Mới gặp Thanh Hương (Hương Cindy – Mẫu ảnh/Diễn viên), ai nấy cũng đều ấn tượng với đường cong quyến rũ nơi vòng 1 của cô nàng. Không một ai tin rằng, mới chỉ trước đó vài ba tháng, Thanh Hương vẫn còn đang âu sầu, khổ sở bởi bộ ngực lép kẹp, không hề ăn nhập với vòng eo con kiến và cặp mông tròn căng của mình. Suốt nhiều năm liền phải tìm cách che dấu cặp núi đôi khiêm tốn bằng cách mặc áo độn, vậy mà chỉ sau 1 lần thực hiện nâng ngực, giấc mơ sở hữu gò bồng đảo đẹp đã trở thành sự thật và giúp cô thêm thăng hoa trong sự nghiệp.

Thực ra, bản thân em từ lâu cũng đã tính đến chuyện sẽ phẫu thuật nâng ngực, nhưng nhiều lần phải trì hoãn vì chưa thực sự tự tin để làm đẹp. Tuy nhiên khi sức ép công việc ngày càng nhiều, không thể mãi sử dụng các loại áo độn phức tạp nên em đã mạnh dạn tới tư vấn và thực hiện nâng ngực nội soi tại Thu Cúc. Nâng ngực xong, giờ em chẳng phải bận tâm nhiều về chuyện trang phục nữa, vì form ngực cân đối với dáng người, diện đồ rất dễ mà lại đẹp.” – Thanh Hương vui mừng chia sẻ.

Học chiêu xử lý ngực lép của cô nàng hiện đại

Thanh Hương được bác sĩ Thu Cúc tư vấn và giới thiệu chất liệu túi độn phù hợp.

Cũng theo Thanh Hương, dù đã tìm hiểu kỹ về phẫu thuật nâng ngực, nhưng cô cũng không tránh khỏi cảm giác âu lo, hồi hộp trước khi trực tiếp được bác sĩ Bệnh viện Thu Cúc tư vấn. Nhờ sự ân cần, cởi mở trong suốt quá trình trao đổi, bác sĩ Thu Cúc đã giúp Hương lựa chọn được size ngực phù hợp với vóc dáng, cũng như kiểm tra kỹ lưỡng về chất liệu, độ bền túi độn nâng ngực. Theo sự hướng dẫn của tư vấn viên, Thanh Hương được kiểm tra sức khỏe, kiểm tra y tế tại Bệnh viện nhằm loại bỏ mọi trường hợp chống chỉ định phẫu thuật.

Học chiêu xử lý ngực lép của cô nàng hiện đại

Kiểm tra sức khỏe tiền phẫu thuật là khâu bắt buộc trong phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện Thu Cúc.

Học chiêu xử lý ngực lép của cô nàng hiện đại

Kiểm tra sức khỏe tiền phẫu thuật nhằm loại bỏ mọi trường hợp chống chỉ định theo quy định của Bộ Y tế.

Sau 1 tiếng thực hiện nâng ngực trong phòng phẫu thuật vô khuẩn 1 chiều, Hương được chuyển sang giai đoạn hậu phẫu và nghỉ dưỡng miễn phí 2 ngày tại Thu Cúc. Trở về nhà và thực hiện đầy đủ các chỉ dẫn của bác sĩ, vòng 1 của Hương dần ổn định nhanh chóng, form cân đối, tự nhiên mà không lộ sẹo thẩm mỹ, không viêm nhiễm, biến chứng như cô đã lo lắng trước đó. Tiễn biệt những chiếc áo độn dầy nóng bức, cùng những phương thức cải thiện vòng 1 lỗi thời, giờ đây Thanh Hương  đã thoải mái chưng diện những bộ váy áo sexy, khoe gò bồng đảo gợi cảm sâu hút mắt trong từng shoot hình.

Học chiêu xử lý ngực lép của cô nàng hiện đại

Nâng ngực nội soi được thực hiện trong phòng phẫu thuật hiện đại của Bệnh viện Thu Cúc.

Trao đổi với bác sĩ thẩm mỹ của Bệnh viện Thu Cúc, được biết hiện nay tình trạng ngực nhỏ, lép không còn là vấn đề khó khăn với phụ nữ hiện đại, bởi công nghệ nâng ngực nội soi có thể khắc phục điều này chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất. Trong nâng ngực nội soi, có rất nhiều vấn đề cần phải lưu tâm để đảm bảo yếu tố an toàn và hiệu quả thẩm mỹ, như tay nghề bác sĩ, quy mô cơ sở, chất liệu túi độn, quy trình thực hiện… Một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, với bề dày kinh nghiệm gần 20 năm, và đã được Sở Y tế Hà Nội cấp phép hoạt động như Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, luôn tự tin hội tụ đầy đủ mọi yếu tố trên.

Học chiêu xử lý ngực lép của cô nàng hiện đại

Sau khi nâng ngực, khách hàng được miễn phí nghỉ dưỡng 1-2 ngày tại phòng chăm sóc tiện nghi của Bệnh viện.

Bên cạnh đó, với lợi thế của mô hình Bệnh viện khách sạn 5 sao tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc còn xây dựng, phát triển thành công môi trường thẩm mỹ – y tế đẳng cấp, chuyên nghiệp. Khách hàng tới làm đẹp tại Thu Cúc sẽ luôn thoải mái, dễ chịu nhờ cung cách phục vụ ân cần, chu đáo, và sẵn sàng trải nghiệm những công nghệ làm đẹp hiện đại, chất lượng với chi phí cạnh tranh.