Nhờ phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện nhan sắc, không ít cô nàng gặp thuận lợi hơn trong kinh doanh và cuộc sống dù tuổi đời còn rất trẻ.

Để khởi nghiệp thành công, khi còn trẻ đòi hỏi bạn phải có kỹ năng, hiểu biết, sự nhạy bén… Tuy nhiên, trước sự cạnh tranh mạnh mẽ hiện nay, những yếu tố trên vẫn chưa đủ. Một trong những điểm góp phần đem lại may mắn cho các cô nàng 9x dưới đây là ngoại hình. Vì vậy, thẩm mỹ để tân trang nhan sắc là giải pháp được nhiều người ưa chuộng tại Thu Cúc. Sau phẫu thuật thẩm mỹ, không ít cô gái trẻ gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

cai-thien-nhan-sac-giup-nhieu-co-nang-9x-khoi-nghiep-thanh-cong-1

Sau khi “thăng hạng nhan sắc” nhờ nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc, Phương Mai (28 tuổi) gặp nhiều thuận lợi khi kinh doanh cửa hàng thời trang, quán ngày một đông khách, lợi nhuận cũng cao hơn. (Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

cai-thien-nhan-sac-giup-nhieu-co-nang-9x-khoi-nghiep-thanh-cong-2

Khởi nghiệp với vai trò người mẫu tự do, Lan Anh (sinh năm 1995) quyết định thực hiện cắt mí chuẩn Hàn và nâng mũi Liftderm S tại Thu Cúc. Sau thẩm mỹ, cô nàng không chỉ sở hữu vẻ đẹp cuốn hút mà còn nhận được nhiều lời mời hợp tác, thành công hơn trong sự nghiệp mẫu ảnh.

cai-thien-nhan-sac-giup-nhieu-co-nang-9x-khoi-nghiep-thanh-cong-3

Đầu tư thực hiện tạo má lúm, Lê Hơn (sinh năm 1993) cho biết bản thân “lãi” nhiều vì được mọi người khen xinh. Công việc kinh doanh của cô cũng “thuận buồm xuôi gió” với thu nhập hàng tháng ngày càng lớn.

cai-thien-nhan-sac-giup-nhieu-co-nang-9x-khoi-nghiep-thanh-cong-4

Một trong những điều giúp Bích Thủy thành công khi kinh doanh mỹ phẩm của là quyết định thay đổi nhan sắc. Cô áp dụng phương pháp nâng mũi S-line cấu trúc để có được dáng mũi đẹp và đón may mắn.

cai-thien-nhan-sac-giup-nhieu-co-nang-9x-khoi-nghiep-thanh-cong-5

Kinh doanh đá phong thủy nên Mai Anh (22 tuổi) tin rằng việc thay đổi tướng mạo có thể đem lại may mắn cho cô. Đây là lý do khiến cô gái trẻ thực hiện độn cằm V line và nâng mũi bọc sụn tại Thu Cúc. (Lưu ý: Hiệu quả có thể khác nhau tùy cơ địa mỗi người)

cai-thien-nhan-sac-giup-nhieu-co-nang-9x-khoi-nghiep-thanh-cong-6

Mới 21 tuổi nhưng Bảo Linh đã sở hữu cửa hàng nail hút khách tại Phú Thọ. Bí quyết giúp cô nàng thành công là nhờ nhan sắc xinh đẹp bởi “bản thân biết làm đẹp thì mới làm đẹp được cho khách hàng”.

Trong tháng này, Thu Cúc triển khai chương trình khuyến mãi lớn cho các dịch vụ. Đăng kí ngay để làm đẹp với chi phí tối ưu nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Cơ sở Hà Nội: 1B Yết Kiêu, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Cơ sở TP. HCM: 218 Điện Biên Phủ, Q.3. TPHCM

Website: https://thucucsaigon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/thammythucuc.hcm/

Tổng đài: 1900 1920Hotline: 0964 080 999